Đời Sống

‘Chương mới’ trong cuộc chiến chống dịch lịch sử | Đời sống

Các thiết bị y tế chuyên dụng đã có được một cuộc sống mới, hữu ích hơn nhờ sự làm việc khẩn trương và kịp thời của Đất Xanh Group.

Đây là một trong những ghi nhận được gửi đến đại diện Tập đoàn Đất Xanh khi triển khai chương trình trao tặng thiết bị y tế chuyên dụng cho 6 tỉnh thành phía Nam gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An và Bến Tre. Các tỉnh này hiện có số ca nhiễm lớn trên cả nước, hoặc nằm ở các vị trí cửa ngõ dẫn đến các khu vực khác như Tây Nguyên, Tây Nam Bộ.

Trong những ngày cả nước đang chống chọi với dịch bệnh, Tập đoàn Đất Xanh đã và đang từng ngày nỗ lực để chăm lo, đảm bảo đời sống cho công nhân viên, những người luôn đồng hành và gắn bó với tập đoàn. . Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Đất Xanh Group luôn trăn trở trước những khó khăn, vất vả của lực lượng y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch, người bệnh đang dần kiệt quệ khi phải chống chọi với đại dịch. làn sóng bệnh mới.

Ngay từ những ngày đầu của đợt Covid thứ 4, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai hỗ trợ phòng chống dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngay từ những ngày đầu của đợt Covid thứ 4, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai hỗ trợ phòng chống dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với tinh thần quyết liệt và khẩn trương, Đất Xanh Group đã nhanh chóng triển khai công tác đàm phán, vận chuyển máy móc từ đối tác nước ngoài. Trong vòng chưa đầy nửa tháng, Tập đoàn đã trao tặng gần 300 máy thở oxy lưu lượng cao HFNC, 2 máy chụp x-quang cho UBND các địa phương, qua đó kịp thời cấp phát cho các đơn vị y tế đang điều trị. cần sự hỗ trợ của địa phương.

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tiếp thu sự hỗ trợ của Đất Xanh Group

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tiếp thu sự hỗ trợ của Đất Xanh Group

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu trong buổi lễ trao tặng máy của Tập đoàn Đất Xanh: “Hệ thống y tế tỉnh Bình Dương đang có nhu cầu rất lớn về máy móc y tế chuyên dụng, đặc biệt là thiết bị y tế. Tôi rất cảm ơn đại diện cho chính quyền và nhân dân Bình Dương nhận 50 máy thở oxy lưu lượng cao HFNC từ Tập đoàn Đất Xanh, đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với toàn tỉnh, cũng như các cán bộ y tế vượt qua giai đoạn khó khăn này ”.

Chia sẻ về chuỗi hoạt động này, Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Group, ông Lương Trí Thìn cho biết: “Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Group luôn khát khao mang đến cho con người. người dân có một tổ ấm hạnh phúc với những giá trị tiện ích sống hiện đại và nhân văn. Vì vậy, Đất Xanh luôn chú trọng hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng, không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn là tấm lòng nhân ái, yêu thương mà Đất Xanh Group muốn lan tỏa. . Hy vọng một ngày nào đó Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch trong thời gian sớm nhất.

Đến nay, Tập đoàn Đất Xanh đã tài trợ 60 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên toàn quốc, trong đó có 23 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19, 5 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang. 30 tỷ đồng hỗ trợ trang thiết bị y tế cấp thiết gồm máy thở oxy, máy chụp X-quang, 500 triệu đồng hỗ trợ chương trình Oxy ATM của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, 800 triệu đồng hỗ trợ công việc. công tác phòng chống dịch tại các huyện Đức Hòa – Long An, Cam Lâm – Khánh Hòa, cùng nhiều hoạt động cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Mạng lưới liên kết trải dài khắp cả nước thể hiện sức mạnh của Đất Xanh Group khi cùng nhau triển khai hàng loạt hoạt động xã hội. Thời điểm này, Đất Xanh Miền Bắc đã dành tặng thực phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng tổ chức chương trình Siêu thị mini 0 đồng trên địa bàn TP. Đất Xanh Miền Trung đã quyên góp 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin Trung ương, 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin Quảng Bình, 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin TP.HCM. Đà Nẵng, hàng trăm triệu đồng vật tư, thiết bị y tế cho CDC Đà Nẵng và Quảng Bình. Đất Xanh Miền Tây trao tặng 500 bộ quần áo bảo hộ y tế, 12.500 khẩu trang y tế và hàng trăm suất ăn hỗ trợ tiền tuyến phòng chống dịch bệnh trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Với mong muốn mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, Đất Xanh luôn tìm cách biến tình yêu thương và trách nhiệm đối với xã hội thành những hành động thiết thực, góp phần tạo nên “chương mới” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Chương -19 nói về những ngôi nhà bình thường, hạnh phúc mới và một tương lai thịnh vượng và yên bình.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/chuong-moi-trong-cuoc-chien-chong-dich-lich-su-1443183.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button