Giáo Dục

Chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 chính thức diễn ra

Chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 chính thức diễn ra - Ảnh 1.

Chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 (Masan Young Entrepreneurs – MYE)

MYE là chương trình tuyển chọn những tài năng trẻ Việt Nam để đầu tư, ươm mầm cho thế hệ kế cận tại Masan Group và các công ty thành viên, với mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho một Việt Nam ngày càng thịnh vượng.

Trải qua 7 mùa tuyển chọn, hàng chục nghìn bạn trẻ Việt Nam biết đến chương trình và hơn 70 tài năng đã trở thành doanh nhân trẻ Masan. Bước sang năm thứ 8, chương trình MYE mang đến cho các bạn trẻ: Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong top 5 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam; Đặc quyền được dẫn dắt và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành; Cơ hội tuyệt vời để tham gia, học hỏi và đóng góp vào các dự án trọng điểm; Môi trường làm việc năng động, mức lương và phúc lợi cạnh tranh.

Các thí sinh tham gia chương trình sẽ trải qua 4 vòng thử thách gay cấn:

• Vòng 1: Nộp hồ sơ trực tuyến. Ứng viên hoàn thành đơn đăng ký tại mye-masangroup.com trước 23:59 ngày 31/12/2021.

• Vòng 2: Kiểm tra trực tuyến khả năng giải quyết vấn đề. Đây là kỳ thi được thiết kế dành riêng cho các ứng viên MYE 2021, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 1/2022.

• Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp. Các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các bộ phận tại Masan tại hai địa điểm phỏng vấn chính là Hà Nội và TP.

• Vòng 4: Thảo luận nhóm và thuyết trình. Các thí sinh sẽ được thực hiện một thử thách tình huống và được yêu cầu làm việc theo nhóm để hoàn thành bài thi và trình bày trước Hội đồng quản trị Masan.

Chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 chính thức diễn ra - Ảnh 2.

Masan mang đến một môi trường làm việc năng động

Ứng viên có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực Bán hàng, Tiếp thị, Thương mại, Vận hành (WinMart, WinMart +, WinEco, Hi-Fresh), Tài chính, Mua sắm, Nhân sự, Kế hoạch & Hậu cần, R&D, An ninh, Pháp lý, Truyền thông / PR, Kỹ thuật, NÓ). Địa điểm làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh.

Các ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn sẽ trải qua lộ trình phát triển trong 2 năm và được luân chuyển qua các bộ phận khác nhau. Trong đó, MYEs sẽ có cơ hội tham gia các dự án có KPI cụ thể tại công ty để nắm bắt tình hình thực tế quy trình hoạt động của công ty, hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là hiểu rõ về công ty. người tiêu dùng.

Kết thúc 2 năm chương trình MYE tại công ty của bạn, bạn sẽ được đánh giá và công nhận hoàn thành chương trình. Các MYE xuất sắc sẽ được đề cử tham gia các chương trình quản lý nhân tài của Masan.

Đủ tiêu chuẩn: Là sinh viên năm cuối có thể bắt đầu đi làm từ tháng 3 năm 2022; Tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ với dưới 2 năm kinh nghiệm; Đam mê, tự tin và mong muốn tạo dựng tương lai của chính mình.

Chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 chính thức diễn ra - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (Masan Group) tin tưởng vào triết lý “làm tốt bằng cách làm điều tốt”. Sứ mệnh của Tập đoàn là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho 100 triệu người dân Việt Nam, để họ phải trả ít hơn cho các nhu cầu cơ bản hàng ngày của họ. Masan hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách thúc đẩy năng suất thông qua các cải tiến mới, ứng dụng công nghệ, xây dựng thương hiệu mạnh và tập trung vào việc hiện thực hóa các cơ hội tuyệt vời gắn liền với cuộc sống hàng ngày của đại đa số người dân. số người.

Các công ty con và công ty liên kết của Masan Group dẫn đầu trong lĩnh vực FMCG, thịt có thương hiệu, chuỗi bán lẻ, F&B, dịch vụ tài chính, viễn thông và sản xuất vật liệu công cộng. ngành giá trị gia tăng. Đây là những lĩnh vực tăng trưởng cao của nền kinh tế Việt Nam.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chuong-trinh-doanh-nhan-tre-masan-2021-chinh-thuc-dien-ra-20211206163037233.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button