Thế Giới

Chương trình đối thoại trực tiếp với Tổng thống Nga bị tấn công mạng

Ngày 30/6, nhiều kênh truyền hình và đài phát thanh lớn của Nga đã đồng loạt phát sóng trực tiếp chương trình “Đường dây với Tổng thống Vladimir Putin” lần thứ 18. Tuy nhiên, khi đang được phát sóng, chương trình đã được truyền hình trực tiếp. Cuộc đối thoại trực diện này đã phải hứng chịu những làn sóng Tấn công mạng nghiêm trọng.

Người dẫn chương trình Russia-24 – đơn vị chủ trì chương trình đã nói với Tổng thống Putin ngay trong cuộc trò chuyện rằng: “Các hệ thống số hóa của đài hiện đang phải đối mặt với các cuộc tấn công nghiêm trọng”. . Nguồn gốc của các cuộc tấn công vẫn đang được điều tra.

“Đường dây trực tiếp với Tổng thống Vladimir Putin” là chương trình truyền hình diễn ra mỗi năm một lần, trong đó ông Putin sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi của người dân. Năm nay, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhận được hơn 1,5 triệu câu hỏi, hầu hết về các vấn đề như COVID-19, khủng hoảng kinh tế, môi trường và một số chủ đề khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/cong-nghe/chuong-trinh-doi-thoai-truc-tiep-voi-tong-thong-nga-bi-tan-cong-mang-20210701162844696.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button