Đời Sống

Chụp 800 bức ảnh cưới, cặp đôi phát khóc vì không tìm nổi 20 kiểu đẹp

Bỏ ra 18 triệu đồng thuê công ty chụp ảnh phóng sự cưới, cặp bạn thân khóc ròng vì gặp phải nhiếp ảnh nghiệp dư.

Tiêu Diễn và cô bạn thân luôn muốn tổ chức hôn lễ vào cùng một ngày. Nhân dịp được nghỉ dài ngày vào tháng 10 vừa qua, hai cô gái đã rủ nhau về quê tổ chức sự kiện trọng đại của đời mình.

Tiêu Diễn và những người bạn của mình đã thành lập một công ty tổ chức sự kiện tại quê nhà ở huyện Từ Vân, thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, cả hai quyết định thuê công ty Soi Kien Duy Ai (thoạt nhìn, yêu quý chỉ một). Công ty cho biết, chi phí cho mỗi người là 16.800 NDT (khoảng 60 triệu đồng). Trong đó 5.000 NDT (gần 18 triệu đồng) là chi phí quay phim phóng sự cưới. Cặp đôi nhận lời với hy vọng sẽ có những thước phim và bộ ảnh cưới đẹp trong ngày quan trọng.

Chụp 800 tấm ảnh cưới, cặp đôi khóc ròng vì không tìm được kiểu nào đẹp
Ảnh cô dâu chú rể do thợ chụp không đẹp bằng gia đình chụp bằng điện thoại.

Tuy nhiên, tất cả đều nằm ngoài sự mong đợi của hai cô gái. Vợ chồng Tiêu Diễn vô cùng tức giận khi nhận được ảnh cưới từ công ty này. Những bức ảnh, được chiếu sáng bằng đèn flash của điện thoại, tệ đến nỗi chúng thậm chí còn không nhìn được. Không có một bức ảnh nào nói lên được thần thái và niềm vui của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Cô dâu cho rằng ảnh xấu hơn chụp bằng điện thoại. Điều này chứng tỏ người chụp không phải là dân chuyên nghiệp. Cô nghi ngờ rằng công ty chỉ yêu cầu một người không có kinh nghiệm đến.

Chụp 800 tấm ảnh cưới, cặp đôi khóc ròng vì không tìm được kiểu nào đẹp
Bức ảnh cô dâu không có thần thái khiến vợ chồng Tiêu Diễn tức giận.

Chú rể rất khó chịu. Anh đưa ra 800 bức ảnh nhưng không chọn được 20 bức ảnh đẹp, rõ cô dâu chú rể. Anh cho rằng với số tiền đã bỏ ra, bộ ảnh này hoàn toàn không xứng đáng.

Bạn thân của Tiêu Diễn cũng không may mắn hơn. Dù không phải cùng một nhiếp ảnh gia nhưng những bức ảnh cô nhận được cũng “xấu mặt, ghét quỷ”. Quá tức giận, cô đã đến gặp công ty tổ chức sự kiện và yêu cầu hoàn trả 5.000 nhân dân tệ. Công ty cũng đồng ý hoàn trả toàn bộ số tiền quay phim phóng sự.

Chụp 800 tấm ảnh cưới, cặp đôi khóc ròng vì không tìm được kiểu nào đẹp
Trong số 800 bức ảnh, không thể tìm thấy 20 bức ảnh “thật”.

Tuy nhiên, khi vợ chồng Tiêu Diễn đến tìm giám đốc công ty thì không thấy ai xuất hiện. Chiều cùng ngày, người quản lý đã trả lời truyền thông. Người này cho rằng mình quá mệt mỏi với sự việc vừa qua. Cô bạn thân của Tiêu Diễn mang bụng bầu 8 tháng đến quậy phá công ty khiến họ không còn cách nào khác phải hoàn lại tiền.

Chụp 800 tấm ảnh cưới, cặp đôi khóc ròng vì không tìm được kiểu nào đẹp
Chú rể vô cùng bức xúc vì cặp đôi không có được tấm ảnh đẹp trong ngày trọng đại.

Vợ chồng Tiêu Diễn, công ty chỉ có thể hoàn lại 2.500 NDT (9 triệu đồng). Lý do họ đưa ra là do video đám cưới không có vấn đề gì nên không thể hoàn trả toàn bộ.

Không muốn sự việc thêm phức tạp, vợ chồng Tiêu Diễn đành phải chấp nhận cách giải quyết này. Tuy nhiên, họ không vui vì sẽ chẳng bao giờ có được bộ ảnh cưới đẹp và ý nghĩa trong ngày trọng đại của đời mình.

Tú Linh (Theo Sina)

Nhận được bộ ảnh cưới, cô dâu không thể thốt nên lời

Nhận được bộ ảnh cưới, cô dâu không thể thốt nên lời

Phấn khích khi cầm trên tay bộ ảnh cưới, cô dâu vừa lật từng trang, vừa khóc nức nở.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/chup-800-buc-anh-cuoi-cap-doi-phat-khoc-vi-khong-tim-noi-20-kieu-dep-795099.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button