Du Lịch

Chuyến du lịch sắp tới của bạn sẽ thế nào?

VnExpress và TAB tổ chức khảo sát mức độ quan tâm đến du lịch của người Việt sau gần 2 năm bùng phát Covid-19, với nhiều quà tặng giá trị.

Những đoàn du khách quốc tế đầu tiên đã trở lại Việt Nam, hoạt động du lịch trong nước tái khởi động. Người dân đang từng bước trở lại cuộc sống bình thường mới, thích ứng một cách an toàn, linh hoạt theo Nghị quyết 128 của Chính phủ về phòng, chống SXHD-19.

Kịch bản phục hồi của ngành du lịch Việt Nam trong đợt Covid-19 vẫn khó lường, nhất là khi đợt dịch thứ 4 đang kéo dài và diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, nhưng ngành du lịch và các doanh nghiệp đang lên kế hoạch thận trọng. để phục hồi, phù hợp với xu hướng thị trường.

Để giúp các cơ quan chức năng và các doanh nghiệp du lịch xác định chính xác nhu cầu của thị trường nội địa vào năm 2022, VnExpress.net đã phối hợp với Ban Tư vấn Du lịch (TAB) mở cuộc khảo sát nhu cầu và xu hướng của du khách Việt Nam. Cuộc khảo sát sẽ diễn ra trong 15 ngày, từ 1/12 đến 15/12.

Thảo Cầm Viên mở cửa trở lại ngày đầu tiên sau 6 tháng đóng cửa do Covid-19.  Ảnh: Quỳnh Trần

Thảo Cầm Viên TP.HCM mở cửa trở lại ngày đầu tiên sau 6 tháng đóng cửa vì sự cố Covid-19, ngày 5/11. Ảnh: Quỳnh Trân

Độc giả tham gia khảo sát có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị. Theo đó, cứ sau 5 ngày, VnExpress sẽ tổng hợp và bốc thăm ngẫu nhiên quà tặng cho độc giả gồm 1 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại bất kỳ khách sạn nào trong hệ thống Mường Thanh trên cả nước và 10 quà lưu niệm. khái niệm từ Sun World. Kết thúc cuộc khảo sát, phần quà đặc biệt là voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn Sun World sẽ được trao cho những độc giả có ý tưởng tốt nhất giúp Việt Nam phục hồi và phát triển du lịch.

Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được truyền hình trực tiếp tại Trang người hâm mộ Facebook của nExpress.net vào các ngày 6, 11 và 16 tháng Mười Hai.

Mời độc giả tham gia khảo sát ở đây.

VnExpress

.

Nguồn: https://vnexpress.net/chuyen-du-lich-sap-toi-cua-ban-se-the-nao-4394434.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button