Đời Sống

Chuyên gia BĐS tư vấn: Cầm 1 tỷ trong tay chị em nên đầu tư vào địa điểm này để có thể sinh lời gấp đôi sau 2


Câu hỏi:

Hiện tại tôi đang có số vốn khoảng 1 tỷ đồng. Tôi muốn dùng số tiền này để đầu tư vào bất động sản. Mục tiêu là tăng gấp đôi lợi nhuận trong 2-3 năm tới. Điều này có khả thi không và tôi nên mua ở đâu để có lợi nhuận tốt?

Sau đại dịch, đầu tư bất động sản là một trong những mối quan tâm của nhiều chị em. Bởi với những loại hình đầu tư khác vẫn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì với một số vốn nhất định, chuyển sang bất động sản là cách giữ tiền an toàn mà vẫn thu được lợi nhuận ổn định.

Liên hệ Ông Trần Văn Quỳnh (sinh năm 1978) hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Vàng trí. Với nhiều năm kinh doanh, nghiên cứu và tìm hiểu về bất động sản, Quỳnh sẽ đưa ra lời khuyên chân thành cho các chị em rằng thời điểm này với số vốn khoảng 1 tỷ thì nên đầu tư vào đâu để sinh lời. tốt nhất.

Các chuyên gia BĐS đưa ra lời khuyên: Cầm 1 tỷ đồng trong tay, bạn nên đầu tư vào nơi này để sinh lời gấp đôi sau 2-3 năm - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Quỳnh (sinh năm 1978) hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Vàng trí.

Có thể đầu tư sinh lời gấp đôi từ bất động sản sau đại dịch

Quỳnh khẳng định: Nếu biết địa điểm và lựa chọn đầu tư thì chỉ cần 2-3 năm là có lãi gấp đôi số tiền đã đầu tư.

Cụ thể, chị em nên tập trung, chú ý một chút đến yếu tố chính trị. Đó có thể là theo dõi tin tức hàng ngày, các kỳ họp của Quốc hội, các dự án mới của tỉnh vì hiện nay chúng ta đang đầu tư công rất nhiều.

Hiện một số tỉnh, thành phố đã có mục tiêu, kế hoạch đến năm 2030 sẽ lên thành phố trực thuộc Trung ương như Nha Trang. Ngoài ra, một số thị trấn cũng sẽ đi đến các thành phố. Vì vậy, bất động sản khu vực đó sẽ có sự bứt phá rất cao.

Nếu muốn đầu tư gần hơn, một số khu vực quanh thủ đô Hà Nội hay TP.HCM vẫn làm được, tức là sau 2-3 năm đầu tư sẽ tăng gấp đôi. Với điều kiện BĐS đáp ứng khoảng cách gần thành phố lớn từ dưới 100km đến 80km là tốt nhất.

Những khu dân cư đông đúc như vậy sẽ là một xu hướng mới sau thời kỳ dịch bệnh. Và theo Quỳnh, trong thời gian sắp tới, bất động sản sẽ tăng trưởng rất nhanh.

Lời khuyên của Quỳnh là trong thời gian sắp tới bạn có thể đầu tư vào khu vực ven biển Nha Trang vì đây là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Các chuyên gia bất động sản đưa ra lời khuyên: Với 1 tỷ đồng trong tay, bạn nên đầu tư vào nơi đây để sinh lời gấp đôi sau 2-3 năm - Ảnh 2.

Phụ nữ nên đầu tư vào bất động sản có 3 điều quan trọng nhất cần lưu ý và cẩn thận

– Trước khi đầu tư nếu không có kinh nghiệm, bạn cần tìm hiểu kỹ bất động sản về mặt pháp lý. Nếu không hiểu điều gì, bạn cần hỏi những người đã đi trước và có kinh nghiệm.

– Nên mua nhà đất có thổ cư, sổ đỏ và trước khi mua cần tìm hiểu kỹ về quy hoạch. Có những khu đất có sổ đỏ thổ cư nằm trong dự án quy hoạch thì vẫn bị thu hồi. Mặc dù đã có thỏa thuận đền bù nhưng sẽ không đạt được mức tăng trưởng đầu tư như mong đợi.

– Đặc biệt nhất là bạn không nên đi mua theo phong trào, đám đông mà nên tìm hiểu để có kiến ​​thức về bất động sản. Nếu có điều kiện, bạn có thể nhờ bạn bè, anh chị có kiến ​​thức về bất động sản tư vấn và giúp đỡ trước khi quyết định đầu tư.

Thời kỳ hậu dịch, không thích hợp để đầu tư lướt sóng bất động sản

Các chuyên gia bất động sản đưa ra lời khuyên: Cầm 1 tỷ đồng trong tay, bạn nên đầu tư vào nơi đây để sinh lời gấp đôi sau 2-3 năm - Ảnh 3.

Theo ông Quỳnh, thời kỳ hậu dịch bệnh sẽ là thời điểm không thích hợp để đầu tư lướt sóng bất động sản. Bởi sau đợt dịch, phải mất tối thiểu 6 tháng – 1 năm thị trường bất động sản mới phục hồi trở lại. Mặc dù có những người giàu lên rất nhanh sau đại dịch nhờ đầu tư bất động sản nhưng phần đó không nhiều.

Khi yếu tố dịch bệnh qua đi, tất cả các thị trường đang cùng nhau phục hồi, điều này sẽ mất một thời gian nhất định. Vì vậy giai đoạn này sẽ thích hợp cho những người có tiềm lực tài chính dồi dào đầu tư theo chiến lược 2-3-5 năm và không thích hợp cho những ai thích đầu tư lướt sóng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để lướt sóng, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận về điều này.

Nội dung trong bài được ghi lại từ những chia sẻ, lời khuyên của nhân vật. Ảnh: NVCC

Hồng Nhung

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button