Sức Khỏe

Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc trẻ 5-11 tuổi sau tiêm vaccine Covid-19

Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến – Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đang tư vấn cách chăm sóc trẻ sau khi tiêm vắc xin Covid-19 trên VnExpress.

Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc trẻ 5-11 tuổi sau khi tiêm vắc xin Covid-19

Chương trình tư vấn trực tuyến “Chăm sóc trẻ 5-11 tuổi sau tiêm vắc xin Covid-19” doVnExpress hợp tác với DHG Pharma để thực hiện. Tại chương trình, bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Minh Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về phản ứng của trẻ sau tiêm chủng tùy theo độ tuổi, giới tính và các yếu tố khác. Cha mẹ nên để mắt đến trẻ.

Sốt là phản ứng thường gặp nhất sau khi tiêm phòng và nhiều bậc cha mẹ vẫn còn lúng túng không biết xử lý như thế nào. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn hạ sốt đúng cách, cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan như: khi nào thì nên cho bé uống thuốc hạ sốt; hạ sốt hiệu quả bằng các mẹo dân gian như cho trẻ uống nước húng quế, xát gan bàn chân, tay cho trẻ bằng chanh… có đúng như vậy không; Trẻ sốt bao nhiêu độ và có dấu hiệu gì cần đưa đến bệnh viện?

VnExpress

Nguồn: https://vnexpress.net/chuyen-gia-huong-dan-cham-soc-tre-5-11-tuoi-sau-tiem-vaccine-covid-19-4461289.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button