Thế Giới

Chuyên gia sinh tồn Bear Grylls vượt thử thách ở Ukraine?

Chuyên gia sinh tồn Bear Grylls vượt qua thử thách ở Ukraine?  - 1 .  ảnh

Chuyên gia sinh tồn Bear Grylls xuất hiện tại Ukraine cùng đoàn làm phim

Trang EuroWeekly News Tin tức ngôi sao truyền hình Anh Gấu Gryllscựu quân nhân Lực lượng Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS), nổi tiếng với loạt phim sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt, xuất hiện tại Ukraine cùng đoàn làm phim hôm 30/11.

Những hình ảnh và video đã lan truyền trên mạng Mạng xã hội cho thấy ông Grylls (48 tuổi) xuất hiện tại một địa điểm không xác định ở quốc gia đang có xung đột với Nga.

Brave Spirit trên Twitter đăng ảnh và video với chú thích: “Huyền thoại về Bear Grylls xuất hiện ở Ukraine. Chưa rõ địa điểm nhưng theo video, anh ta sẽ cố gắng sống sót Ukraina“.

Một người dùng khác viết: “Ông Bear Grylls, một du khách người Anh và là người dẫn chương trình truyền hình sinh tồn đã đến Ukraine. Chào mừng tới Ukraine!”.

Nhà báo Illia Ponomarenko tin rằng chuyên gia sinh tồn người Anh đang ở vùng Zhytomyr ở Ukraine. “Bear Grylls đã đến Ukraine để thực sự kiểm tra kỹ năng của mình ở Zhytomyr,” nhà báo viết.

Chuyên gia sinh tồn Bear Grylls vượt qua thử thách ở Ukraine?  - ảnh 2

Cựu lính Lực lượng đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) nổi tiếng với loạt phim sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt

\N

Bear Grylls không phải là người nổi tiếng duy nhất xuất hiện ở Ukraine trong chiến tranh. Nam diễn viên Hollywood Sean Penn đã nhiều lần xuất hiện tại Ukraine và cho biết anh thậm chí còn cân nhắc tham gia cuộc chiến chống lại Nga.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 4, nam diễn viên 62 tuổi cho biết ông “đang nghĩ đến việc cầm vũ khí chống lại Nga”.

Xem nhanh: Ngày 279 chiến dịch Nga, NATO tái cam kết với Ukraine, đẩy mạnh viện trợ chống ‘vũ khí lạnh’

Tuy nhiên, một ngôi sao Hollywood khác dường như có nhiều khả năng tham gia vào cuộc cạnh tranh hơn. Ngày 7/10, ngôi sao Steven Seagal ca ngợi Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày sinh nhật lần thứ 70 của nhà lãnh đạo.

Nam diễn viên trước đó đã chụp ảnh với lãnh đạo của “Cộng hòa Nhân dân Donetsk” tự xưng do Nga hậu thuẫn tại một trại giam tù binh chiến tranh Ukraine, đồng thời ca ngợi Putin là “một trong những tổng thống vĩ đại nhất”. thế giới“.Nguồn: https://thanhnien.vn/chuyen-gia-sinh-ton-bear-grylls-vuot-thu-thach-o-ukraine-post1527298.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button