Du Lịch

Chuyến thăm xứ sở bà chúa Tuyết của khách Việt

Điểm đến tiếp theo của cô là Kakslauttanen Arctic Resort. Khu nghỉ dưỡng này nằm ẩn mình giữa những cánh rừng bạt ngàn, phía trên vành đai cực Bắc, cách làng Saariselkä, thủ phủ của vùng, khoảng 10 km. Nơi này cách làng ông già Noel khoảng 250 km. Sân bay gần nhất là Ivalo, cách Kakslauttanen Artic Resort hơn 40 km.

Khu nghỉ dưỡng này được chia thành hai “ngôi làng” Đông và Tây riêng biệt, với những cabin bằng gỗ, lều tuyết (tuyết), lều bằng kính và tổ hợp những ngôi nhà bằng gỗ và kính, phòng tắm hơi kiểu Phần Lan, quầy bar lớn nhất thế giới… Các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với những tiện nghi cơ bản, nhưng không có TV vì khách du lịch được khuyến khích tránh xa Internet để đắm mình hoàn toàn trong khung cảnh mùa đông.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/chuyen-tham-xu-so-ba-chua-tuyet-cua-khach-viet-4406000.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button