Tin Tức

Chuyện thật như đùa: Bóc phốt cả showbiz, nhưng đây là người khiến bà Phương Hằng nể sát đất, không dám ‘bật’ lại 1 câu


Nguyễn Phương Hằng là cái tên gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây. Được đông đảo công chúng biết đến qua những màn đánh đấm “căng não”, vạch trần sự thật trần trụi của các show diễn Việt, nữ doanh nhân vẫn chứng tỏ được sức hút “không phải dạng vừa” của mình. Thậm chí, khán giả xem những buổi phát sóng trực tiếp của Phương Hằng như món ăn tinh thần không thể thiếu.

Không mệt mỏi vì vạch mặt cả showbiz nhưng đây lại là người khiến bà xã Phương Hằng ngày đêm lo lắng.
Những buổi lên sóng trực tiếp của Phương Hằng được dân mạng yêu thích như một món ăn tinh thần không thể thiếu.

Nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và học thức uyên thâm nhưng mấy ai biết rằng Phương Hằng lại rất cô đơn trong mối quan hệ gia đình. Trong một lần, nữ đại gia từng chia sẻ: Tôi ở một mình và có 4 người con với anh Dũng. Tôi không có ai, không có người thân.

Không mệt mỏi vì vạch trần cả showbiz nhưng đây lại là người khiến Phương Hằng ngày đêm lo lắng 2
Nắm trong tay khối tài sản khổng lồ cùng học thức uyên thâm nhưng mấy ai biết rằng Phương Hằng lại rất cô đơn trong mối quan hệ gia đình.

Hiếm khi chia sẻ về gia đình, Phương Hằng cũng gây sốc khi đăng loạt ảnh chụp cùng mẹ. Theo đó, mẹ của bà Phương Hằng năm nay đã 90 tuổi, không tự lo được cho mình, hàng tháng bà đều gửi tiền về nuôi mẹ. Theo nữ tài phiệt, việc chăm sóc đấng sinh thành về già là đạo đức, tận tâm và hiếu thảo.

Không mệt mỏi vì vạch trần cả showbiz nhưng đây lại là người khiến Phương Hằng ngày đêm lo lắng.
Phương Hằng được nhận xét là thừa hưởng tính nhân hậu từ mẹ
Không mệt mỏi vì vạch trần cả showbiz nhưng đây lại là người khiến Phương Hằng ngày đêm lo lắng 4
Không chăm sóc được bản thân, hàng tháng cô gửi tiền về để chăm sóc mẹ. Theo nữ tài phiệt, việc chăm sóc đấng sinh thành về già là đạo đức, tận tâm và hiếu thảo.

Có thể thấy, tuy bề ngoài có phần dữ dằn, dữ dằn nhưng chị Nguyễn Phương Hằng luôn là người con hiếu thảo, làm tròn trách nhiệm với bậc làm cha làm mẹ.

Không mệt mỏi vì vạch trần cả showbiz nhưng đây lại là người khiến Phương Hằng ngày đêm lo lắng.
Tuy bề ngoài có phần dữ dằn, dữ dằn nhưng chị Nguyễn Phương Hằng luôn là người con hiếu thảo, làm tròn trách nhiệm với đấng sinh thành.

>>> XEM THÊM: Long Nhật tuyên bố tìm ra danh tính kẻ tung tin thất thiệt

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button