Thể Thao

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB TP.HCM – Nguyễn Hữu Thắng (trái) đến sân tập đón buổi làm việc đầu tiên của tân HLV Trần Minh Chiến

CLB TP.HCM và Bình Dương là hai đội trở lại tập luyện sớm nhất. giữa các đội bóng đá chuyên nghiệp miền nam, chuẩn bị cho V-League 2022. Cả hai đội đều không có ngoại binh hay cầu thủ nhập tịch tham gia tập huấn.

Điểm đặc biệt của CLB TP.HCM trong buổi tập đầu tiên sau hơn 5 tháng tạm nghỉ là sự xuất hiện của tân HLV trưởng Trần Minh Chiến.

Anh cho biết: “Hiện tại chúng tôi không đủ lực lượng, sẽ rà soát sau đó sẽ tính đến việc bổ sung, loại bớt cầu thủ. Sắp tới đội sẽ tập huấn tại Vũng Tàu 2 tuần. Bản thân tôi cũng có chút áp lực nhưng sẽ ngồi dự bị. cùng ban lãnh đạo có công thức tốt hơn để TP.HCM FC hướng tới V-League 2022. “

HLV Trần Minh Chiến cũng nói về trường hợp có tiếp tục ký hợp đồng với Lee Nguyễn ở V-League 2022 hay không: “Thực sự, tôi không thể nói cụ thể. Lee Nguyễn rõ ràng là cầu thủ đẳng cấp, đội nào cũng cần.” Tôi muốn. Xem lại tình hình lực lượng, đội còn có Đỗ Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Trọng Long, nếu được trau dồi thêm một chút thì có thể đá tốt vị trí của Lee Nguyễn ”.

Một số hình ảnh tập luyện của CLB TP.HCM và Bình Dương ngày 2/11:

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 2.

Chuẩn bị cho V-League 2022, B.Bình Dương đã bổ nhiệm ông Đặng Trần Chỉnh từ GĐKT lên làm HLV trưởng và giúp ông Chinh trở thành huyền thoại của đội trong vai trò HLV phó Huỳnh Kesley Alves.

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 3.

Đội Bình Dương trong buổi tập sáng 2/11 vắng tiền đạo chủ lực Nguyễn Tiến Linh do bận nhiệm vụ ở đội tuyển Việt Nam

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 4.

CLB TP.HCM chào đón tân HLV trưởng Trần Minh Chiến và tân HLV phó Nguyễn Tuấn Phong – người từng nhiều năm gắn bó với CLB Sài Gòn

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 5.

Chủ tịch CLB TP.HCM – Nguyễn Hữu Thắng (áo trắng) xuất hiện nói chuyện với toàn đội trước buổi tập

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 6.

Hiện lực lượng của CLB TP.HCM vừa bổ sung thêm các tân binh Đình Bảo (quê Bà Rịa – Vũng Tàu), Dương Văn Khoa (Quảng Ninh), Hoàng Vũ Samson (CLB Thanh Hóa) và dự kiến ​​sẽ đón Oloya Moses (CLB. ). Hà Nội)

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 7.

Trong tuần tới, CLB TP.HCM sẽ tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong 2 tuần. Đây sẽ là thời điểm đội rà soát lực lượng để đưa ra quyết định bổ sung, loại bỏ cầu thủ chuẩn bị cho V-League 2022.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/clb-tp-hcm-chua-chot-lee-nguyen-cho-v-league-2022-20211102213139769.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button