Đời Sống

Clip CSGT TP.HCM còng tay tài xế siêu xe Ferrari, PC08 cho biết lý do | Đời sống


Từ khuya đến sáng nay, tất cả các hội, nhóm trên Mạng xã hội chia sẻ clip Cảnh sát giao thông còng tay, khống chế tài xế bỏ chạy siêu xe Ferrari tại TP HCM. Không biết thực hư sự việc ra sao nhưng cư dân mạng cũng có nhiều ý kiến ​​xung quanh sự việc này.
Theo người đăng tải, sự việc Cảnh sát giao thông Tp. Vụ còng tay tài xế siêu xe Ferrari xảy ra vào khoảng 22h40 phút 9/9/2021 trên đường Dương Bá Trạc (Q.8, TP.HCM).

Trong clip, tài xế thắc mắc: “Tôi đang lưu thông bình thường, chạy đúng tốc độ, đúng làn đường, vợ tôi đang mang bầu, anh ta bắt tôi nói lỗi không thắt dây an toàn, sau đó chuyển sang biển số, đã kiểm tra tất cả. xe đi, tôi không nói chuyện với bạn bây giờ.

Video cảnh sát giao thông còng tay khống chế tài xế siêu xe Ferrari

Sau đó, CSGT giải thích: “Ra đường phải có biển số” thì tài xế trả lời: “Xe tôi mất biển số rồi, dấu vết còn ở đây. Thấy không?”, “Tôi nói. không nhìn thấy nó ”, cảnh sát giao thông nói. Tài xế kêu lên: “Mày mù không thấy đâu, dấu hiệu rõ ràng ở đây không phải. Tao ** mà mày”. Chưa dừng lại ở đó, tài xế không giữ được bình tĩnh tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm khó nghe.

Clip CSGT TP.HCM còng tay tài xế siêu xe Ferrari, PC08 cho biết nguyên nhân - ảnh 1

Tài xế có nhiều lời lẽ thách thức, chửi bới CSGT

Lúc này, CSGT mới khống chế được tài xế. “Tôi không phản đối,” anh nói. Xung quanh tiếng người dân hỏi: “Đây là tội gì?”, Một người trả lời: “Xúc phạm người thi hành công vụ”. Nói xong, CSGT và CSCĐ còng tay tài xế.

Một lúc sau, nhìn về hướng camera đang quay, tài xế cho biết: “Tôi là PLD, chủ chiếc xe Ferrari 51F-819.40, đang lưu thông trên đường thì bị một cảnh sát giao thông bất ngờ chặn đầu xe và bắt tôi. không cài được dây an toàn, khi cài xong không bắt được lỗi thắt dây an toàn, biển số bị va quệt, biển số trước xe, mình có đưa ra xem nhưng mấy bạn này không có. , quy tôi là tội phạm, chống đối, còng tay tôi. Tôi yêu cầu các anh giải thích tại sao lại còng tay tôi giữa bàn dân thiên hạ, các anh không giải thích được ”.

Đến 2h 10h, siêu xe Ferrari được cẩu đi.

Bên dưới clip, nhiều bình luận khác nhau được người dùng mạng xã hội để lại. Nhiều người cho rằng công tác phòng chống dịch đang ở đỉnh cao Covid-19, người dân xúm nhau theo dõi sự việc như vậy là không được.

Đa số ý kiến ​​cho rằng nên hiểu rõ đầu đuôi sự việc rồi mới đưa ra ý kiến. Một tài khoản Anh Tu Tran cho biết: “Không biết đúng sai nhưng xúc phạm CSGT thì giao cho đội”. Trương Trường còn tuyên bố: “Miệng hại thân”. Người dùng Facebook Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ lần này ủng hộ hành vi của CSGT.

Clip CSGT TP.HCM còng tay tài xế siêu xe Ferrari, PC08 cho biết nguyên nhân - ảnh 2

Rất nhiều người tập trung theo dõi

Sáng 10.5, một nguồn tin riêng Thiếu niên cho biết chiếc xe Ferrari biển số 51F-819.40 hiện do bà NTC ngụ P.12, Q.4 đứng tên.

Một nguồn tin khác cũng cho biết, trong clip là hình ảnh Trạm CSGT Đa Phước, thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08, Công an TP.HCM).

Theo báo cáo ban đầu, PC08 cho rằng siêu xe này không gắn biển số phía trước nên bị CSGT lập biên bản vi phạm hành chính. Nhưng tài xế nhiều lần chửi bới, lăng mạ CSGT, thái độ hung hãn. Tài xế này còn cản trở đầu xe. “CSGT bị khống chế vì nhiều lần bị chửi bới, lăng mạ chứ không phải CSGT đánh người vi phạm”, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an TP.HCM chia sẻ.

Hiện PC08 đang phối hợp với Công an phường để tiếp tục làm rõ, xử lý.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button