Du Lịch

Clip Thủy Tiên ngỏ ý ‘tiền tha về nhà’ trước đợt từ thiện: Bà Phương Hằng lại ‘nằm mơ’ chuẩn?


Câu chuyện giữa Công Vinh – Thủy Tiên và bà xã Phương Hằng vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đến ngân hàng sao kê với nhiều phóng viên.

Thủy Tiên từng nhắc đến
Ảnh chụp màn hình

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ tìm ra phát ngôn của Thủy Tiên xoay quanh chuyện tiền bạc. Khi nữ ca sĩ nói rằng cô mơ thấy một đống tiền: “Tiên từng nằm mơ thấy người ta cho rất nhiều tiền, nhưng khi mở mắt tỉnh dậy thì thấy tiền không thấy đâu cả.

Giống như trong cuộc sống hiện tại, tôi nổi tiếng, tôi có nhiều tiền, tôi rất giàu, nhưng tôi không thể mang nó theo khi tôi chết. Giống như tôi vừa tỉnh dậy từ một giấc mơ không có thật. “

Thủy Tiên từng nhắc đến chuyện 'tha tiền về quê' trước lần kêu gọi từ thiện 2
Ảnh chụp màn hình

Sau đó, trong đoạn hội thoại với chồng khi đang cho kiến ​​ăn, Thủy Tiên cũng vô cùng “thật thà”: “Đúng vậy, giống như rớt một đô trên đầu, có chút đường này, ta ăn không nhiều, nhưng là ta cho ăn, một chút chúng nó sẽ vui mừng trở về tổ. Thích Tôi đánh rơi tiền và về nhà ngay lập tức ”.

Thủy Tiên từng nhắc đến chuyện 'tha tiền về quê' trước lần kêu gọi từ thiện 3
Ảnh: FBNV

Phát ngôn này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhất là sau khi Thủy Tiên – Công Vinh đăng đàn tố toàn miền Trung quỵt tiền từ thiện và đòi kiện người phát ngôn sai sự thật. Cộng đồng mạng hiện đang chờ đợi diễn biến tiếp theo trong câu chuyện từ thiện tâm điểm của vợ chồng nữ CEO.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button