Công Nghệ

Clubhouse đến với người dùng Android trên toàn thế giới | Công nghệ

Theo PhoneArena, được phát hành độc quyền trên iOS hơn một năm trước, ứng dụng Mạng xã hội Âm thanh chỉ dành cho lời mời bằng cách nào đó đã đạt được hơn 8 triệu lượt tải xuống vào cuối tháng 2 năm 2021 sau khi thể hiện thành công đáng kinh ngạc từ những tháng đầu của đại dịch Covid-19.

Nhưng khi mọi người bắt đầu có ít thời gian hơn để trò chuyện thoại với những người hoàn toàn xa lạ và thị trường truyền thông xã hội tràn ngập các lựa chọn thay thế, Clubhouse phải nghĩ ra những cách mới để bắt kịp tốc độ. sự phát triển của nó.

Phiên bản Android chính thức ra mắt sau khi bản beta được tung ra chỉ một tuần trước và được cho là đã gần như sẵn sàng cho một số thị trường lớn. Nhật Bản, Brazil và Nga có thể sẽ là những nước đầu tiên chào đón bản phát hành ổn định chính thức trên Cửa hàng Play khu vực tương ứng của họ vào ngày 18 tháng 5, tiếp theo là Nigeria và Ấn Độ ba ngày sau đó và trên toàn cầu. bộ thế giới vào chiều ngày 21/5.

Người dùng sẽ vẫn cần lời mời để sử dụng Clubhouse, bất kể nền tảng. Trong giai đoạn đầu phát triển, ứng dụng Android sẽ hơi “thiếu” về tính năng so với iOS, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/clubhouse-den-voi-nguoi-dung-android-tren-toan-the-gioi-1384769.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button