Công Nghệ

CMC Telecom giành ‘cú đúp’ giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud, Data Center

Liên tiếp vào cuối tháng 9, CMC Telecom nhận giải thưởng “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” cho dịch vụ CMC Cloud do tạp chí IFM bình chọn, và giải thưởng “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2021” do tạp chí bình chọn. do tạp chí IBM bình chọn.

CMC Cloud – Nền tảng đám mây “made in Vietnam” đạt giải thưởng của IFM

IFM (International Finance Magazine) là tạp chí chuyên ngành tài chính – ngân hàng có trụ sở chính tại London (Anh), có hơn 20 năm phát triển với lượng độc giả trên 20 quốc gia, chủ yếu là các chuyên gia. Các nhà quản lý cấp cao từ các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. IFM Awards hàng năm sẽ phân tích, đánh giá và trao giải cho 9 hạng mục: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, bất động sản, công nghệ, viễn thông, năng lượng, giao thông vận tải, y tế, môi giới và lãnh đạo. Đây là giải thưởng uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tiêu chí phù hợp, đánh giá công bằng và cách thức tổ chức chuyên nghiệp.

Sau hơn một tháng vượt qua các vòng đánh giá khắt khe, CMC Cloud đã thuyết phục được ban tổ chức chấm giải “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” (Best Multi-Cloud Platform) nhờ khả năng kết nối trực tiếp. , quản trị đồng thời 3 dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới: Google Cloud, Microsoft Azure và Amazon Web Service.

Trước đó, CMC Telecom đã được IFM công nhận là “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây sáng tạo nhất năm 2020” (Most Innovative Cloud Service Provider). Ngoài ra, CMC Cloud còn là nền tảng đám mây “nòng cốt” cùng Bộ Thông tin và Truyền thông hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số.

CMC Telecom giành 'cú đúp' giải thưởng quốc tế về dịch vụ CMC Cloud, Data Center
CMC Cloud là “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam năm 2021” do IFM bình chọn

Theo HashiCorp, có tới 76% doanh nghiệp đã lựa chọn nền tảng điện toán đa đám mây (Multi cloud), và xu hướng Multi cloud được coi là “bắt buộc” khi doanh nghiệp chuyển đổi số. CMC Multi-Cloud áp dụng công nghệ Infrastructure as Code mở – đây cũng là công nghệ tiên tiến được Microsoft, AWS, IBM và Google sử dụng.

Việc sử dụng nền tảng CMC Multi-Cloud mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực: dịch vụ, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, doanh nghiệp đa quốc gia… Theo đó, thay vì sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ Cloud với nhiều phần mềm quản lý, CMC Telecom khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa nguồn lực, tài nguyên và thời gian khi sử dụng trên nền tảng mở như CMC Multi-Cloud, với khả năng mở rộng hệ thống tự động, linh hoạt và nhanh chóng.

CMC Telecom khẳng định là trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam

IBM (International Business Magazine) là tạp chí tin tức tài chính ngân hàng chuyên biệt tại UAE, tập trung vào các lĩnh vực: ngân hàng – tài chính, bảo hiểm và đầu tư, bất động sản và dịch vụ quản lý tài sản. Hàng năm, IBM Awards quy tụ hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp lớn có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên thế giới.

Hội đồng bình chọn của IBM cho biết, CMC Telecom là đại diện Việt Nam duy nhất được đề cử giải thưởng tại IBM Awards ở hạng mục “Giải thưởng Trung tâm Dữ liệu Tốt nhất Việt Nam 2021” (Best Data Center Award Vietnam 2021).

CMC Telecom giành 'cú đúp' giải thưởng quốc tế về dịch vụ CMC Cloud, Data Center

Trung tâm dữ liệu của CMC Telecom là “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam năm 2021” do IBM bình chọn

Để được lọt vào hạng mục nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc của Giải thưởng IBM, các doanh nghiệp phải thể hiện sự xuất sắc trong phương pháp điều hành, cam kết với khách hàng và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp thế giới. Tham gia giải thưởng, CMC Telecom phải thể hiện được: tiêu chuẩn hoạt động, chứng chỉ ngành, đội ngũ chuyên gia trình độ cao nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao.

Hiện tại, CMC Telecom có ​​3 trung tâm dữ liệu trung lập. Đây là những trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam có chứng chỉ bảo mật thanh toán PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) dành cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Đồng thời, CMC Telecom sở hữu đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe khác.

Ông Đặng Tùng Sơn – CMO của CMC Telecom chia sẻ: “Khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi là các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn. Vì vậy, việc được các tạp chí tài chính và công nghệ uy tín trên thế giới như IFM, IBM vinh danh là niềm tự hào lớn của CMC Telecom. 2 giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế đối với những nỗ lực vượt bậc của CMC Telecom trong đổi mới, thế mạnh công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và khả năng cạnh tranh trên thị trường; mà còn khẳng định hướng phát triển đúng đắn và vị thế tiên phong về dịch vụ Cloud, trung tâm dữ liệu của CMC Telecom trong thời gian qua ”.

CMC Telecom giành 'cú đúp' giải thưởng quốc tế về dịch vụ CMC Cloud, Data Center

Ông Đặng Tùng Sơn – CMO CMC Telecom

Thuy Ngan

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cmc-telecom-gianh-cu-dup-giai-thuong-quoc-te-cho-dich-vu-cmc-cloud-data-center-779007.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button