Công Nghệ

CMC Telecom tiên phong kết nối ‘đa điểm’ đến AWS và Google

Mới đây, CMC Telecom đã nâng cấp thêm 3 đường kết nối với Google, AWS và trở thành nhà mạng Việt Nam tiên phong thiết lập kết nối “đa điểm” trực tiếp đến 2 “ông lớn” Cloud tại Hong Kong và Singapore.

Với nền tảng là Đối tác tư vấn nâng cao AWS và Đối tác cao cấp của Google, CMC Telecom luôn chú trọng và không ngừng mở rộng, tăng cường kết nối đến các trung tâm kết nối khu vực của AWS và Google.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng kết nối mạng chuyên dụng trực tiếp đến hệ thống máy chủ của các nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới. Các kết nối thông qua CMC Cloud Express luôn được đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

Ngoài các kết nối trước đây với AWS tại Equinix SG2 (Singapore) và với Google tại Mega 2 (Hồng Kông), CMC Telecom đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới với 3 kết nối mới: Google connection – interconnect tại Equinix SG3 (Singapore) vào ngày 15/10; Kết nối AWS – DX tại Mega-i (Hong Kong) vào ngày 11/12; Kết nối AWS – DX tại Global Switch (Singapore) vào ngày 24/11.

Với hệ thống hạ tầng trực tiếp đến Google và AWS tại Singapore, Hong Kong vừa được mở rộng, CMC Telecom có ​​thể cung cấp các kênh truyền AWS Direct Connect và Google Interconnect cho khách hàng với cam kết chất lượng dịch vụ đạt 99,99% và tuân thủ các quy yêu cầu bảo mật của các “ông lớn” về Cloud này.

Sử dụng Cloud Express, khách hàng tại Việt Nam và các nước trong khu vực có thể lựa chọn CMC Telecom là điểm gần nhất có mặt của Google và AWS để kết nối trực tiếp với khả năng đáp ứng yêu cầu băng thông lớn lên đến 10Gbps.

CMC Telecom tiên phong kết nối 'đa điểm' với AWS và Google

Các đơn vị có nhu cầu cũng đa dạng hơn trong việc lựa chọn khu vực kết nối tại Equinix Singapore và Mega2 Hong Kong cho Google hoặc Equinix / Global Switch Singapore và Mega-i Hong Kong cho AWS. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của CMC Telecom sẽ chuyển sang một cấp độ kết nối mới với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn này một cách hiệu quả, an toàn và tốc độ cao.

Việc đa dạng hóa kết nối mạng với các ông lớn công nghệ trên thế giới một lần nữa giúp CMC Telecom khẳng định vị thế tiên phong cung cấp dịch vụ Cloud tại thị trường Việt Nam, cũng như nền tảng công nghệ vững chắc. và sâu rộng. Quan trọng hơn hết, điều này còn thể hiện sự không ngừng nâng cao năng lực của CMC Telecom, luôn quan tâm chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng của CMC Telecom.

Đặng Tùng Sơn – DCEO / CMO của CMC Telecom khẳng định: “Với định hướng chiến lược là Nhà cung cấp dịch vụ hội tụ và đa đám mây, CMC Telecom luôn mong muốn mang đến những giá trị hữu ích và thiết thực. cho các doanh nghiệp ở nhiều phân khúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, CMC Telecom cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp đa đám mây, doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ Cloud của các ông lớn công nghệ thế giới chỉ với một trang duy nhất. quản lý duy nhất; từ đó giúp tiết kiệm chi phí, tài nguyên và thời gian khi sử dụng trên nền tảng mở với khả năng mở rộng hệ thống một cách chủ động và nhanh chóng ”.

CMC Telecom tiên phong kết nối 'đa điểm' với AWS và Google
Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO / CMO của CMC Telecom

Với kinh nghiệm và khả năng triển khai Cloud Express cho nhiều tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp lớn, cùng đội ngũ kỹ thuật cao, chứng chỉ quốc tế và khả năng hỗ trợ triển khai nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh liên tục tại Việt Nam, CMC Telecom đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều đơn vị (đặc biệt là nhóm khách hàng có yêu cầu khắt khe như tài chính ngân hàng). Ngoài ra, với tư cách là đối tác cấp cao của Google và AWS, CMC Telecom cũng mở ra nhiều giải pháp cho doanh nghiệp giúp giải quyết các bài toán về cả chi phí và trải nghiệm của khách hàng.

Ngày Thủy

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cmc-telecom-tien-phong-ket-noi-da-diem-den-aws-va-google-797664.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button