Công Nghệ

CMC Telecom trở thành Sell Premier Partner của Google

Vào ngày 28/5/2021, hệ thống Đối tác của Google vừa đưa CMC Telecom trở thành Đối tác Bán hàng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. CMC Telecom là nhà mạng Việt Nam duy nhất nhận được chứng nhận cấp Đối tác cao cấp của Google Cloud trên phạm vi toàn cầu.

Theo hệ thống GCP (Google Cloud Platform) của Google, có 3 cấp độ: Thành viên, Đối tác và Cao cấp. Để được nâng cấp, các chuyên gia của CMC Telecom phải đạt ít nhất 20 chứng chỉ do hệ thống Google trực tiếp đào tạo và kiểm tra về cả bán hàng, tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Ngoài vấn đề con người, CMC Telecom phải đạt được doanh số bán hàng thách thức Google và những khách hàng triển khai thành công trên thực tế chứng minh đủ điều kiện để nâng cấp.

CMC Telecom trở thành Đối tác Bán hàng Cao cấp của Google

Đại diện của Google cho biết CMC Telecom đã hành động nhanh chóng và đạt được bản nâng cấp chỉ sau 4 tháng. Các khách hàng lớn đã được CMC Telecom triển khai thành công như REE Corporation, VNPay, Rikkeisoft… đã chứng minh cho đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh xuất sắc, chuyên nghiệp của CMC Telecom.

Trước đó, vào tháng 1/2021, CMC Telecom cũng đã hoàn thành từ Đối tác Bán sang Đối tác Dịch vụ trước thời hạn 3 tháng. Theo thông tin từ CMC Telecom, sau khi được chứng nhận Sell Premier Partner, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục chinh phục Service Premier.

Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO / CMO của CMC Telecom chia sẻ: “Việc CMC Telecom nâng cấp lên Đối tác cao cấp của Google Cloud không chỉ giúp khách hàng của CMC Telecom nhận được tư vấn chuyên sâu và các chính sách ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm. sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud mà còn là cam kết đồng hành cùng Google và CMC Telecom trong suốt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp ”.

CMC Telecom trở thành Đối tác Bán hàng Cao cấp của Google
Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO / CMO CMC Telecom

Với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ hội tụ (CSP), CMC Telecom hướng đến các dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp với nền tảng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng cho các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số. Việc lựa chọn và trở thành đối tác cấp cao của Google Cloud cũng nằm trong chiến lược CSP và đa đám mây, nhằm mang lại những giá trị hữu ích và thiết thực cho các doanh nghiệp thuộc nhiều phân khúc. trên quy mô toàn cầu.

Google Cloud Platform (GCP) do Google cung cấp là một nền tảng điện toán đám mây cho phép các tổ chức và doanh nghiệp tạo, xây dựng và vận hành các ứng dụng của họ trên hệ thống do Google tạo ra.

Các ứng dụng Google phổ biến nhất sử dụng Google Cloud Platform là: Youtube, Chrome, Google Apps, Google Maps, Google Search … Bên cạnh bộ công cụ quản lý, nền tảng này còn cung cấp một loạt các dịch vụ. đám mây mô-đun bao gồm máy tính, kho dữ liệu, phân tích dữ liệu và học máy.

Ông Lê Anh Vũ, CIO của CMC Telecom cho biết: “Google Cloud Platform nhằm mục đích giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề trong một doanh nghiệp với phương pháp tiếp cận Một Google, bao gồm từ việc lên ý tưởng kinh doanh đến xây dựng doanh nghiệp. triển khai phát triển, tích hợp (Compute, Data, Serverless…) vào Tiếp thị bán hàng (Google Search, Google Ads, Youtube). Các doanh nghiệp sử dụng Google Cloud Platform sẽ chỉ cần tập trung xây dựng ứng dụng trên, phục vụ lợi ích của chính họ ”.

CMC Telecom trở thành Đối tác Bán hàng Cao cấp của Google
Anh Lê Anh Vũ (áo trắng, bên phải) trong sự kiện đồng tổ chức giữa Google Cloud và CMC Telecom

Năm 2020, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom đã được Tạp chí IFM (International Finance Magazine, Vương quốc Anh) trao giải “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây sáng tạo nhất”. Theo đó, dịch vụ CMC Cloud có khả năng kết nối với các dịch vụ đám mây của các đối tác Google, Microsoft và AWS trên một cổng quản trị đa đám mây duy nhất.

Thuy Ngan

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cmc-telecom-tro-thanh-sell-premier-partner-cua-google-741965.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button