Công Nghệ

CMC TS – đối tác đầu tiên của Microsoft tại VN đạt chứng nhận chuyên môn cao cấp Azure

CMC TS vừa đạt chứng chỉ Azure Advanced Specialization: Windows & SQL Server của Microsoft và là đối tác bản xứ đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt được chứng chỉ nâng cao này.

CMC TS - đối tác Microsoft đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng chỉ Azure Advanced Professional
CMC TS là đối tác bản xứ đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt Chứng chỉ Azure Advanced Professional

Chứng nhận này xác nhận kiến ​​thức sâu rộng, chuyên môn và kinh nghiệm của CMC TS trong việc chuyển Windows Server và SQL Server sang nền tảng Azure. Chỉ những đối tác đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về sự thành công của khách hàng và kỹ năng của chuyên gia, đồng thời vượt qua bài kiểm tra của bên thứ ba, mới có thể giành được chứng nhận cao cấp về Chuyên môn nâng cao Azure. : Di chuyển Windows & SQL Server từ Microsoft.

Được biết, CMC TS đã phải vượt qua bài kiểm tra 8 tiếng bằng tiếng Anh với ISSI bên thứ ba để chứng minh sự hiểu biết, năng lực và quy trình triển khai Azure theo tiêu chuẩn của công ty.

Ông Nguyễn Hải Biên – Phó Giám đốc Khối Giải pháp Dịch vụ Đám mây, CMC TS nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng là đối tác bản xứ đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt được trình độ chuyên môn cao này. Trong những năm qua, CMC TS luôn nỗ lực đầu tư về chiến lược và con người để phát triển năng lực công nghệ nhằm tư vấn và triển khai nhiều dự án thành công cho khách hàng. Với chứng nhận này, CMC TS tự tin đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trên hành trình lên mây ”.

CMC TS - đối tác Microsoft đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng chỉ Azure Advanced Professional
Ông Nguyễn Hải Biên – Phó Giám đốc Khối Giải pháp Dịch vụ Đám mây, CMC TS

Rodney Clark – Phó Chủ tịch Giải pháp Đối tác Toàn cầu, Giám đốc Kênh Bán hàng, Microsoft cho biết: “Việc nhận được chứng nhận cao cấp Microsoft Azure Advanced Specialization thể hiện khả năng tốt nhất của đối tác khi Di chuyển Windows sang nền tảng Azure. CMC TS đã chứng minh rằng họ có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để cung cấp thành công cho khách hàng dịch vụ di trú Azure. Từ đó, khách hàng có thể được hưởng lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ đám mây ”.

CMC TS hiện là đối tác Vàng, đối tác chiến lược của nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (CSP – Cloud Solutions Provider), và là đối tác địa phương duy nhất được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack trên thị trường. Trường việt nam. Nhiều năm liền, CMC TS được Microsoft vinh danh là “Đối tác của năm” có doanh số bán hàng cao nhất Việt Nam.

CMC TS có khả năng tư vấn và triển khai đầy đủ các giải pháp và dịch vụ của Microsoft: từ giải pháp hiện đại hóa văn phòng (Microsoft 365), hạ tầng thông minh, bảo mật (Enterprise Mobile and Security), phát triển ứng dụng, di chuyển lên đám mây (Azure) đến phân tích dữ liệu (Power BI, Datalake, Datawarehouse, …).

Ngoài chứng chỉ nâng cao trong việc chuyển Windows và SQL Server sang nền tảng Azure, CMC TS còn đạt chứng chỉ nâng cao trong việc triển khai các giải pháp làm việc nhóm (Teamwork Deployment) của Microsoft.

CMC TS có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp của Microsoft cho nhiều phân khúc khách hàng: tài chính ngân hàng, năng lượng, sản xuất, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, v.v.

Đội ngũ kỹ sư của CMC TS có trình độ chuyên môn cao và đã nhận được nhiều chứng chỉ chuyên gia từ Microsoft. Quá trình tư vấn, đánh giá, thiết kế, lập kế hoạch và triển khai của CMC TS được thực hiện theo một tiêu chuẩn (khung) đã được xác nhận bởi công ty, nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho khách hàng.

Tháng 7/2021, CMC TS được vinh danh là 1 trong 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí công nghệ uy tín của Mỹ APAC CIO Outlook bình chọn.

Xem thêm thông tin về các khả năng nâng cao của CMC TS trên trang web của Microsoft Ở ĐÂY

Thuy Ngan

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cmc-ts-doi-tac-dau-tien-cua-microsoft-tai-vn-dat-chung-nhan-chuyen-mon-cao-cap-azure-776478.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button