Thế Giới

Cô dâu đeo 10 kg vàng, rải kín tiền trên giường cưới

Trung QuốcMột cô dâu ở tỉnh Phúc Kiến đã được bố mẹ chồng tặng 880.000 nhân dân tệ (gần 138.000 USD) tiền mặt và 10 kg vàng trong ngày cưới.

Tài khoản Weibo Zhang Xiaolei tuần trước đăng tải câu chuyện về đám cưới xa hoa với của hồi môn khủng của cô dâu ngoài 20 tuổi ở thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Theo chia sẻ của Zhang, cô dâu sinh ra trong một gia đình giàu có, bố mẹ cô sở hữu rất nhiều của cải nhờ kinh doanh. Cô được cha mẹ coi như viên ngọc quý và sống xa hoa từ nhỏ. Thông tin về chú rể không được tiết lộ.

Một cô dâu ở thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc được bố mẹ chồng tặng 10 kg vàng. Ảnh: Weibo.

Một cô dâu ở thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc được bố mẹ chồng tặng 10 kg vàng. Ảnh: Weibo.

Trong ngày cưới của cô gái này, của hồi môn trị giá 880.000 nhân dân tệ (gần 138.000 USD) được bó thành từng đống, trải trên giường, còn nữ trang bằng vàng gồm dây chuyền, vòng tay, nhẫn nặng tổng cộng 10 kg được cô dâu trùm kín.

Người dùng mạng xã hội Trung Quốc bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự giàu có của gia đình cô dâu. “Thực sự là phúc từ kiếp trước”, “Giàu quá, đáng ghen tị quá”, nhiều tài khoản bình luận. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến ​​cho rằng gia đình cô dâu quá phô trương, thêm rằng hạnh phúc hôn nhân không thể đo đếm bằng tiền.

Một đám cưới ở huyện Linfen, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, cuối tháng trước cũng gây xôn xao dư luận khi đưa dâu 288 con lợn làm của hồi môn cho nhà chồng. Đàn lợn ước tính trị giá gần 600.000 nhân dân tệ (hơn 93.000 USD).

Ngọc Anh (Theo dõi Thư mục tin tức3)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/co-dau-deo-10-kg-vang-rai-kin-tien-tren-giuong-cuoi-4393686.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button