Tin Tức

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, số tiền hồi môn được bạn thân tiết lộ khiến CĐM ‘xỉu up xỉu down’


Mới đây, đoạn clip và bức ảnh cô dâu đeo nhiều vàng trên cổ, chứng minh số tiền hồi môn lớn khi về nhà chồng khiến nhiều người ghen tị.

Cô dâu đeo vàng cả cổ, số của hồi môn được bạn thân tiết lộ khiến người hâm mộ
Hình ảnh ghi lại những chiếc vòng tay, vòng tay lớn bằng vàng được xếp thành từng lớp trên cơ thể cô dâu. Ảnh: internet

Theo đó, cô dâu không thể đeo hết số của hồi môn này vào tay và cổ, vì số lượng vàng quá lớn nên các thanh niên phải xâu lại để đeo. Không chỉ cổ, ngón tay của cô gái này còn đeo đầy nhẫn vàng khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn thân của cô dâu sau đó tiết lộ số tiền hồi môn và trang sức còn nhiều hơn những gì mọi người đang thấy: “Dàn phù dâu 20 tỷ chứ không phải nhẫn kim cương 12 tỷ, hàng chục cây và dát vàng nghìn đô, iPhone 13 Pro Max rất dịu dàng và xuất sắc ”.

Cô dâu đeo vàng cả cổ, số tiền hồi môn được bạn thân tiết lộ khiến người hâm mộ
Ảnh: internet

Hình ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, ai cũng phải trầm trồ trước số tiền quy đổi từ hồi môn của cô nàng. Một số người còn hài hước bày tỏ mong muốn giúp cô dâu bớt “gánh nặng” này.

Được biết, cặp đôi quen nhau 3 năm trước khi kết hôn. Do tình hình dịch thuật Covid-19 Do diễn biến phức tạp nên hai nhà chỉ tổ chức đơn giản với quy mô nhỏ, chủ yếu mời khách mời, họ hàng hai bên và một số ít bạn bè thân thiết.

Cô dâu đeo vàng cả cổ, số tiền hồi môn được bạn thân tiết lộ khiến fan 'ngất lên ngất xuống' 3
Ảnh: internet

Cả hai sống khá khép kín, ít khi chia sẻ thông tin về đám cưới trên mạng xã hội. Sau khi hình ảnh của hồi môn khủng được hé lộ, cộng đồng mạng đã tìm ra lý lịch của cô dâu, được biết cô hiện đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button