Thể Thao

Cổ động viên châu Á: ‘Việt Nam đã chơi tốt trước Nhật Bản’

Cổ động viên châu Á: Việt Nam chơi hay trước Nhật Bản - Ảnh 1.

Việt Nam được đánh giá là “chơi đẹp” trước Nhật Bản – Ảnh: Facebook

CĐV Sam Robson viết bình luận trên Twitter: “Việt Nam được tổ chức rất tốt, nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân xuất sắc, đặc biệt là ở khu vực giữa sân. Tuy nhiên, họ cần phải có mũi nhọn và sự tự tin hơn khi gặp các ông lớn ở châu Á.”

Fan Tom Byer viết: “Thật tuyệt khi thấy Việt Nam chơi quá hay trước một đối thủ lớn như Nhật Bản. Cách làm bóng của Việt Nam đang đi đúng hướng và tương lai của họ là khá sáng sủa”.

CĐV Marc tại Malaysia thừa nhận Việt Nam ở đẳng cấp trên so với các đội còn lại trong khu vực Đông Nam Á: “Công bằng mà nói, Việt Nam hơn hẳn các đội Đông Nam Á khác, rất nhiều cầu thủ của họ có thể đọ sức với Nhật Bản và Trung Quốc. ”

người hâm mộ Zaw Myo Aung cũng bình luận: “Ít nhất Việt Nam đã chiến đấu hết mình và có màn trình diễn tốt. Hy vọng các bạn sẽ có điểm trong những trận đấu tiếp theo”.

Quạt Sakura Seungmo viết trên Facebook: “Chơi rất tốt Việt Nam. Chỉ thua một bàn trước một trong những đội mạnh nhất châu Á là điều không tồi chút nào. “

Cổ động viên châu Á: Việt Nam chơi hay trước Nhật Bản - Ảnh 2.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/co-dong-vien-chau-a-viet-nam-da-choi-tot-truoc-nhat-ban-20211111203450167.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button