Thời Trang

Cô gái 29 tuổi gây sốc khi giả mạo giấy tờ để đi học trường THPT

Theo tờ Người trong cuộc Ngày 26/1, giới chức Trường Công lập New Brunswick (bang New Jersey, Mỹ) cho biết một cô gái 29 tuổi, đã đến tuổi trưởng thành nhưng làm giả giấy tờ để làm sinh viên đã nhập học vào tuần trước.

Trước khi bị bắt, cô gái 29 tuổi đã tham gia các lớp học và giao lưu với các học sinh khác trong 4 ngày.

Giám thị Aubrey Johnson cho biết cô gái đã tham gia một số lớp học tại trường. Bên cạnh đó, cô gái này cũng dành phần lớn thời gian để trò chuyện cùng các bạn nữ giáo viên hướng dẫn. “Đây là một sự cố đáng tiếc,” Aubrey Johnson nói.

Cô gái 29 tuổi gây sốc khi làm giả hồ sơ để đi học cấp 3 - ảnh 1

Cô gái 29 tuổi gây xôn xao khi dùng giấy khai sinh giả để nhập học cấp 3

Cảnh sát New Brunswick xác định cô gái này là Hyejeong Shin, cư dân New Brunswick.

\N

Theo cơ quan chức năng, Hyejeong Shin bị buộc tội làm giả giấy tờ, cung cấp giấy tờ giả để nhập học.

“Chúng tôi đã thẩm vấn tất cả học sinh trong trường, đặc biệt là những người từng tiếp xúc với Hyejeong Shin, để lấy thêm thông tin”, Aubrey Johnson nói. “Nhà trường cũng khuyên sinh viên không nên tiếp xúc thêm với Hyejeong Shin, dù là từ xa hay gặp trực tiếp,” Aubrey Johnson nói thêm.

Tuy nhiên, theo nhiều sinh viên, Hyejeong Shin vẫn cố tình liên lạc với một nhóm sinh viên trong trường. Vào ngày 23 tháng 1, Hyejeong Shin đã nhắn tin cho một học sinh tại một trường công lập ở New Brunswick.

Hiện tại, công chúng vẫn chưa biết mục đích làm giả giấy tờ để vào trường cấp 3 của Hyejeong Shin là gì. Việc này cần phải được cảnh sát điều tra. May mắn thay, Hyejeong Shin không làm hại hay làm bị thương bất kỳ học sinh nào của trường.Nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-29-tuoi-gay-soc-khi-gia-mao-giay-to-de-di-hoc-truong-thpt-post1544911.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button