Video

Cô gái bán thịt gây chú ý vì ngoại hình nổi bật

Bán thịt lợn ở một quầy hàng trong chợ, cô gái trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Yue Xiaomei, 26 tuổi, đến từ Hà Nam (Trung Quốc) đang bán thịt lợn tại một quầy hàng trong chợ, thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp nên sau khi những bức ảnh được đăng tải trên mạng, cô đã ngay lập tức trở nên nổi tiếng.

Cha mẹ của Yue Xiaomei đã bán thịt lợn ở chợ từ khi cô còn nhỏ, vì vậy từ năm 13 tuổi, cô đã đi chợ với anh trai của mình để giúp họ. Cô thường phải dậy trước bình minh nhưng Yue Xiaomei vẫn rất thích điều đó. Cô cũng học được từ cha và anh trai cách luyện dao điêu luyện, dù cắt thịt, bỏ xương hay một mình cõng hơn 50 kg lợn cũng không thành vấn đề.

Cô gái bán thịt thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài nổi bật - 1

Yue Xiaomei với vẻ ngoài xinh đẹp đã khiến cô dần trở thành “ngôi sao” trên mạng. Nhiều người hâm mộ sẽ đích thân đi chợ mua thịt lợn của cô, thậm chí có người còn lái xe vào chợ, một số khách hàng đã chỉ định cô giúp thái thịt dù phải đợi hơn một tiếng đồng hồ.

Cô gái bán thịt thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài nổi bật - 2

Khi nói đến việc bán thịt lợn, Yue Xiaomei rất tự hào. Cô không cảm thấy xấu hổ.

Cô gái bán thịt thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài nổi bật - 3

Sự nổi tiếng của Yue Xiaomei được cho là tình cờ và may mắn. Cô ấy không thay đổi hướng đi của mình vì người nổi tiếng trên mạng chỉ là vầng hào quang sẽ vụt tắt bất cứ lúc nào.

Nguồn: http: //danviet.vn/clip-co-gai-ban-thit-gay-chu-y-vi-ngoi-hinh-noi-bat-5020213116592027 …

Cô gái gây thương nhớ vì đời thường quá nóng bỏng

Chỉ với một bức ảnh đi đổ rác như bao người bình thường khác, cô gái này nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng được mọi người chú ý và đổ …

Clip nóng

TV (Dân Việt) (Dân Việt)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/co-gai-ban-thit-gay-chu-y-vi-ngoai-hinh-noi-bat-c157a496065.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button