Video

Cô gái bị phục vụ đổ nước lẩu lên đầu rồi đánh ngay trong quán

Một nữ khách hàng nhập viện trong tình trạng bỏng nặng do nam thanh niên bán lẩu đổ nước lẩu đang sôi lên người.

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng lẩu ở thành phố Ôn Châu, Trung Quốc.

Cụ thể, một nữ khách hàng vào quán dùng bữa chưa được bao lâu đã gọi nhân viên phục vụ để yêu cầu thêm nước lẩu. Thấy vậy, nam nhân viên cửa hàng nghe theo và đi làm việc khác.

Vì phải đợi lâu nên cô gái tức giận đòi gặp quản lý nhà hàng để nói chuyện. Lúc này, nhân viên phục vụ tiến lại gần và nói vài câu với nữ khách.

Sau khi cự cãi, nam nhân viên của cửa hàng vào trong và quay lại với một nồi nước lèo trên tay. Ngay sau đó, anh ta đã đổ nó lên đầu người phụ nữ kia. Do bị đánh đau, nữ khách la lớn rồi lăn ra sàn. Thấy vậy, nhiều người có mặt trong quán chạy đến can ngăn.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, cô gái được mọi người đưa đi cấp cứu với nhiều vết bỏng ở vùng đầu, cổ, lưng và tứ chi. Nam nhân viên phục vụ cũng bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-co-gai-bi-phuc-vu-do-nuoc-lau-len-dau-roi-danh-ngay-tro …

Khoảnh khắc Tổng thống Pháp bị tấn công khi đang bắt tay người dân

Tổng thống Emmanuel Macron bị tấn công khi đến gần đám đông trong chuyến thăm làng Tain-l’Hermitage (Drome, đông nam nước Pháp). Vụ án được …

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/co-gai-bi-phuc-vu-do-nuoc-lau-len-dau-roi-danh-ngay-trong-quan-c157a478908.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button