Du Lịch

Cô gái Cô gái Ngô Kiến Huy ‘nâng đỡ’ ‘nâng đỡ’ nhận tin vui lớn hậu ‘quay xe’ với Thủy Tiên


Phạm Ngân Thảo – cô gái Ngô Kiến Huy hỗ trợ sau khi tham gia Thách thức danh hài ngày càng thành công sau khi giành chức vô địch. Nổi tiếng nhanh chóng cũng khiến “thánh súng” gặp không ít rắc rối, mới đây cô nàng cũng bị “gạch đá” khi có bài đăng nghi ngờ ca sĩ Thủy Tiên không minh bạch việc làm từ thiện.

Cô gái Ngô Kiến Huy
Cô nàng được Ngô Kiến Huy “nâng đỡ” đón tin vui lớn sau khi “lên xe hoa” với Thủy Tiên

Cụ thể, “súng thần công” Ngân Thảo chia sẻ cô cùng nhóm bạn quyên góp được 20 triệu đồng và gửi vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung. Số tiền này tuy không lớn nhưng là tấm lòng và công sức của rất nhiều người. Chính vì vậy, cô nàng được Ngô Kiến Huy “ủng hộ” không khỏi lo lắng trước thông tin vợ Công Vinh bị Phương Hằng gọi điện thoại hỏi thăm.

Cô gái Ngô Kiến Huy
Ngân Thảo khoe xe mới tậu (ảnh FBNV)
Cô gái Ngô Kiến Huy
Cô cũng giới thiệu giấy chứng nhận đăng ký mang tên mình (ảnh FBNV).

Mới đây, Ngân Thảo cũng bất ngờ khoe tin vui trên trang cá nhân. Cô ấy nói rằng cô ấy đã mua một chiếc xe hơi bạc. Trong ảnh, chiếc xe được đặt trước một mâm trái cây. Có thể thấy, “thánh súng” cực kỳ cẩn thận khi chọn ngày lành tháng tốt để mua xe bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Cô gái Ngô Kiến Huy

Chú thích cho hình ảnh này, Ngân Thảo vui vẻ chia sẻ: “Đó là mồ hôi – là nước mắt – là trái tim – là tình yêu – là động lực – là niềm tin! Đã không muốn đứng chung một khung hình với nhau! – thì đừng cố”.

Qua lời chia sẻ của cô gái được Ngô Kiến Huy “nâng đỡ”, có thể thấy chiếc xe này là thành quả lao động của Ngân Thảo trong nhiều năm qua. Sau khi sự nghiệp phát triển, công việc kinh doanh thuận lợi, cô dành dụm được một số tiền để mua ô tô đi làm. Cô không ngần ngại khoe giấy đăng ký xe có tên mình để khẳng định chiếc xe là chính chủ.

Cô gái Ngô Kiến Huy
Thời gian gần đây, Ngân Thảo vướng nghi án tình cảm với ca sĩ Thủy Tiên (ảnh FBNV)
Cô gái Ngô Kiến Huy

Dù vừa vướng vào ồn ào tình cảm với ca sĩ Thủy Tiên nhưng không thể phủ nhận Ngân Thảo rất cố gắng và không ngừng nỗ lực trong công việc. Nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu khi một người đặt quá nhiều tin tưởng vào người khác. Tuy nhiên, khi sự việc chưa rõ ràng, bồng bột như Ngân Thảo sẽ khiến bản thân bị tổn thương vì nhận “gạch, đá” từ dư luận.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button