Giải Trí

Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

[

Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 1

Vẻ sắc sảo của thí sinh Đặng Vương Huyền Trân

Sự cạnh tranh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của nhiều thí sinh tiềm năng. Ngoài thử thách trong chương trình truyền hình thực tế, các thí sinh còn tranh suất vào Top 16 chung cuộc thông qua hệ thống bình chọn của chương trình.

Thông thường, ở vòng bình chọn, những gương mặt “cũ” từng hoạt động Mỹ thuật sẽ có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, đến thời điểm hiện tại, Đặng Vương Huyền Trân, cô gái lần đầu tiên đăng ký tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn đang vươn lên dẫn đầu. Tỷ lệ bình chọn của người đẹp 20 tuổi đang chiếm 12,97%.

Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 2

Huyền Trân nhận được lượt bình chọn áp đảo trên hệ thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trước đó, thí sinh Phạm Hoàng Thu Uyên liên tục thống trị các cuộc bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Huyền Trân đã có sự bứt phá và vươn lên vị trí dẫn đầu. Chia sẻ về điều này, người đẹp 20 tuổi tâm sự: “Tôi rất cảm ơn sự ủng hộ và bình chọn thầm lặng của mọi người. Tôi mong tiếp tục nhận được sự yêu mến này để giữ dáng”.

\N

Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 3

Người đẹp quyết tâm chinh phục vương miện

Đặng Vương Huyền Trân là một cô gái Chăm có ngoại hình sắc sảo. Cô cao 1,76m, số đo ba vòng 85,5-69,5-95. Vẻ đẹp đồng quê Ninh thuận Đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với mong muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và mang lại niềm tự hào cho quê hương đất nước. “Tôi đến đây để dùng tiếng nói và hành động của mình để tạo điều kiện sống tốt nhất cho đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng và đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam nói chung”, Huyền Trân chia sẻ. nên.

Trước đó, Huyền Trân từng tâm sự chiến thắng của H’Hen Niê trở thành động lực để cô thực hiện ước mơ tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Nói về mục tiêu tại cuộc thi, chân dài quê Ninh Thuận tâm sự ngoài việc trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, cô mong muốn có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Người đẹp chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ trở thành cô gái dân tộc thiểu số thứ hai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam“.Nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-dan-toc-cham-dan-dau-binh-chon-tai-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-post1455613.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button