Đời Sống

Cô gái đang bị dân mạng “ném đá” tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên?


Kể từ đó, Doãn Minh có lẽ là cái tên gây tranh cãi nhất MXH vì đưa ra 7749 yêu cầu với đối phương trong show hẹn hò. Cô chỉ muốn anh đẹp trai, nấu ăn cho cô, đưa tiền cho bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản …

Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 1.

Gương mặt hot nhất MXH 2 ngày nay vì loạt phát ngôn “gây sốc” trong show hẹn hò

Trên trang cá nhân của mình, Đoàn Minh cho thấy anh là người có nhiều kinh nghiệm làm việc với lý lịch khá dài. Trong đó, công việc mà cô nàng liệt kê đầu tiên là food blogger.

Hiện tại, Đoàn Minh đang là admin của trang Eat with Maryderoux với hơn 2,4k lượt theo dõi trên Facebook. Ngoài ra, trang Instagram của cô nàng cũng sở hữu tới 36,7k lượt theo dõi và 2.308 bài đăng.

Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 2.

Trang Instagram chuyên về ăn uống và du lịch của Food blogger Đoàn Minh

Có thể thấy cô nàng này đã làm food blogger khá lâu, chỉ cần nhìn vào số lượng bài đăng trên Instagram là đủ hiểu. Trên mạng xã hội, cô đăng nhiều ảnh check in sang chảnh tại các nhà hàng cao cấp, chia sẻ thông tin nhiều địa điểm ăn uống bình dân.

Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 3.
Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 4.
Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 5.
Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 6.

“Cô gái 12 cuộc tình” check in với những bữa ăn sang chảnh

Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 7.
Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 8.
Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 9.
Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Hình 10.

Thả dáng “sương mai” tại nhiều quán bar, quán cà phê và khoe trên MXH!

Sau loạt phát ngôn gây sốc về tình yêu và những lời đáp trả thẳng thừng của cư dân mạng, Đoàn Minh càng bị “ném đá” nhiều hơn. Không chỉ Facebook cá nhân, cô nàng food blogger này còn bị cư dân mạng chửi bới và tấn công dưới những bài viết của cô trên fanpage và Instagram với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Thậm chí, cô phải chặn hoàn toàn phần bình luận của các bài viết PR cho các thương hiệu lớn vì sợ ảnh hưởng.

Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 11.

Trang Facebook chuyên về ăn uống nhận được hàng loạt đánh giá 1 sao

Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Hình 12.

Cư dân mạng cũng “tấn công” trang Instagram của Doãn Minh với hàng chục nghìn lượt theo dõi

Cô gái đang bị cư dân mạng ném đá hóa ra lại là một food blogger nổi tiếng, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 13.

Nhiều bình luận chửi bới, xúc phạm được để lại khiến công việc của cô gái bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nguồn: Facebook & Instagram nhân vật

MH

Kinh doanh và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button