Tin Tức

Cô gái được Ngô Kiến Huy nâng đỡ bất ngờ ‘quay xe’ với Thủy Tiên giữa lúc ‘bão’ sao kê đổ bộ showbiz Việt


Gần đây, Thủy TiênCông Vinh cùng hàng loạt sao Việt khác như Tran Thanh, Đàm Vĩnh Hưng vấp phải áp lực lớn từ người hâm mộ khi liên tục bị thúc giục khai báo số tiền kêu gọi được từ thiện.

Trước sự việc này, cô gái đã được Ngô Kiến Huy – ‘thánh súng’ giúp đỡ Ngân Thảo bất ngờ có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân.

'Thánh Gun' Ngân Thảo mất niềm tin vào Thủy Tiên trước 'bão' phát ngôn đổ bộ vào showbiz Việt 1
Ngân Thảo đã lên tiếng giải thích về sự cố của Thủy Tiên trong thời gian vừa qua. Ảnh: FBNV

Theo đó, Ngân Thảo tỏ ra hoang mang và lo lắng khi trước đây, cô từng đặt niềm tin vào Thủy Tiên, đại diện cho cả khách hàng của mình và gửi 20 triệu làm từ thiện. Giờ đây, ồn ào từ thiện không minh bạch của Thủy Tiên và nhiều sao Việt khiến chị em không khỏi băn khoăn.

“Tôi thực sự sốc. Đợt đó miền Trung lũ lụt, tôi cũng chuyển hơn 20 triệu quyên góp, trong đó có tiền góp của tôi và khách hàng. Tôi làm ăn thua lỗ 2 ngày nay rồi”.Ngân Thảo viết.

'Thánh Gun' Ngân Thảo mất niềm tin vào Thủy Tiên trước 'bão' phát ngôn đổ bộ vào showbiz Việt 2
Những chia sẻ đáng chú ý của Ngân Thảo mới đây. Ảnh: FBNV

Dưới phần bình luận của mình, Ngân Thảo khẳng định chắc nịch đã gửi tiền từ thiện cho Thủy Tiên. Đồng thời, cô gái được Ngô Kiến Huy ủng hộ cũng mong vợ Công Vinh sớm đăng đàn để biết số tiền mình quyên góp từ thiện đã đi đâu, về ai. Với Ngân Thảo, điều cô nói đến không phải để gây tranh cãi mà là nói rõ sự thật.

'Thánh súng' Ngân Thảo mất niềm tin vào Thủy Tiên trước 'bão' phát ngôn đổ bộ vào showbiz Việt vòng 3
'Thánh súng' Ngân Thảo mất niềm tin vào Thủy Tiên trước 'bão' phát ngôn đổ bộ vào showbiz Việt 4
Ngân Thảo xác nhận đã chuyển khoản từ thiện cho Thủy Tiên. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, dòng trạng thái của Ngân Thảo lại gây ra rất nhiều tranh cãi. Mọi người ủng hộ cô và khẳng định nhu cầu biết thông tin từ thiện là chính đáng. Nhưng một bộ phận không nhỏ cho rằng việc cô chia sẻ những điều này vào thời điểm nhạy cảm là không phù hợp, bên cạnh đó họ cũng cho rằng 20 triệu không phải là quá nhiều nhưng Ngân Thảo lại gây ồn ào.

Trước nhiều ý kiến ​​trái chiều, “thánh súng” Ngân Thảo đã xóa bài đăng của mình.

'Thánh súng' Ngân Thảo mất niềm tin vào Thủy Tiên trước 'bão' phát ngôn đổ bộ vào showbiz Việt 5
Nhiều người phản ứng trước bài đăng của Ngân Thảo khiến cô phải xóa chia sẻ của mình. Ảnh: FBNV

Ngân Thảo là thí sinh trong Thách thức danh hài mùa 6. Sự xuất hiện của cô khiến cả hai giám khảo Sông dài, Trấn Thành đều yêu thích. Đặc biệt, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Ngân Thảo được Ngô Kiến Huy hỗ trợ tiền làm răng.

Bước ra từ chương trình đến nay, Ngân Thảo liên tục gặt hái được những thành công mới trong cuộc sống khi vươn lên trong kinh tế, nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

'Thánh súng' Ngân Thảo mất niềm tin vào Thủy Tiên trước 'bão' phát ngôn đổ bộ showbiz Việt 6
Ngân Thảo trong Thách thức danh hài. Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button