Giải Trí

Cô gái gây ‘sốc’ khi mang nhẫn đến cầu hôn chồng sau 18 năm chung sống

[

Cô gái đã

Minh Hiền tiết lộ chồng từng đến với cô vì lời thách đố của một người bạn

Kỳ 37 Mảnh ghép hoàn hảo (dự kiến ​​phát sóng lúc 19h35 ngày 3/12 trên VTV9) với sự xuất hiện của vợ chồng An Dân và Minh Hiền. Theo chia sẻ, trong một lần đi chơi, An Dân bị bạn bè thách làm quen với một cô bạn gái. Tưởng đó chỉ là cuộc trò chuyện vui vẻ giữa các chàng trai trẻ nhưng anh chàng đã chấp nhận thử thách. Lúc đó Minh Hiên cũng không nghĩ nhiều. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, cả hai cảm thấy hợp nhau nên gắn bó với nhau đến nay và có 3 mặt con.

Ngược dòng thời gian 20 năm về trước, Minh Hiền vừa chia tay người yêu. Chị bực tức nên ra khu vực Bến Thành chơi và gặp chồng tại đây. Từng người một, từng người bạn của anh mời cô khiêu vũ, nhưng đều bị từ chối. Đến lượt An Dân, anh cũng nhận được lời từ chối tương tự. “Tôi nói với Đan, anh không nhảy thì cứ ngồi đây nói chuyện. Sau đó, anh ta nói các bạn trong nhóm cá độ với nhau thì phải rủ đi nhảy nếu không sẽ thua”, nữ khách mời nhớ lại.

Cô gái đã

Trước đó, cặp đôi không tổ chức đám cưới vì hoàn cảnh khó khăn

Sau lần gặp đó, An Dân vẫn kiên trì gọi điện nói chuyện, rồi rủ cô đi chơi. Hẹn hò được một tuần, Minh Hiền đưa anh về ra mắt. Không biết nói chuyện hay thuyết phục thế nào mà sau lần đó, bố Minh Hiền một hai đòi cưới An Dân dù lúc đó con gái ông vẫn còn nhỏ. Sau 3 tháng quen nhau, cả hai quyết định dọn về ở chung. hôn nhân với sự đồng ý của hai bên. Minh Hiền cho biết, gia đình hai bên môn đăng hộ đối vì nghèo như nhau. An Dân cũng tâm sự: “Lúc đó mình cũng khó và khó cả với vợ. Hai người họ yêu nhau, hiểu nhau và sống với nhau cho đến tận bây giờ. Tôi nghèo đến mức không có nhẫn cưới để đeo. “

n

Thời điểm khó khăn đó, cả hai đều không tổ chức lễ cưới mà chỉ “làm mâm cơm cúng ra mắt” xong các thủ tục rồi về ở chung. Minh Hiền còn nhớ đã nói đùa với chồng: “Em biết bài hát Đám cưới nghèo không? Trong đó, có câu hát nói nhiều bạn nhưng không giấu ai, nên mình cứ cố gắng làm vậy “. Sau khi về chung một nhà, nhờ lòng thương xót của Chúa và sự cố gắng của hai vợ chồng nên giờ cuộc sống đã ổn định hơn. tốt hơn so với trước đây.

Cô gái đã

Chồng bất ngờ khi nhận được nhẫn cầu hôn từ Minh Hiền

Trả lời câu hỏi của MC Ốc Thanh Vân Về việc An Dân “quyết thắng” trong mối tình này để cưới Minh Hiền, cô tiết lộ ngay hôm đó, anh đã nói với mẹ vợ tương lai: “Con ngoan lắm, làm được gì thì làm, con thì không. . Để Hiền khổ thì đừng sợ, tôi sẽ không để Hiền làm gì đâu. ” Giữ lời hứa, An Dân không để vợ phải làm gì. “Khi vợ sinh con, tôi làm hết việc nhà. Sinh con thứ 3 cũng vậy, tôi lo hết mọi thứ khi sinh xong “, nam khách mời chia sẻ. Trong khi đó, Minh Hiền cho rằng vì lấy chồng nhanh, chưa hiểu rõ về nhau nên nhiều khi xảy ra mâu thuẫn nhưng cả hai đều dễ dàng làm lành, thu xếp, vợ nóng nảy thì chồng nhẫn nhịn và ngược lại, An Dân cho biết: “Thấy vợ thương vợ, thương vợ, gia đình hạnh phúc. đời sống.”

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, Minh Hiền bất ngờ lấy ra một chiếc hộp đựng nhẫn và đưa cho An Đan với lời nhắn: “Hồi đó, tôi khó khăn lắm, không có tiền làm đám cưới. Hôm nay cuộc sống ổn định hơn.” Tôi muốn cầu hôn em một lần nữa. ” Đáp lại lời “tỏ tình” này, An Dân vui vẻ gửi lời cảm ơn đến vợ suốt 18 năm qua.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-gay-soc-khi-mang-nhan-den-cau-hon-chong-sau-18-nam-chung-song-post1406427.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button