Đời Sống

Cô gái giảm cân tới 44kg sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình

Phát hiện bạn trai ngoại tình, Faye coi đó là động lực để tiếp tục hành trình giảm cân.

Faye Harding, 35 tuổi, người Anh, nặng 114kg, thường chi 70 bảng Anh / tuần (khoảng 2,1 triệu đồng) cho đồ ăn vặt và nạp vào cơ thể 3.000 calo mỗi ngày. Nhưng trong vòng 10 tháng, cô đã giảm được 44kg sau khi phát hiện ra người yêu của mình ngoại tình.

Một lần, Faye xem một bức ảnh của chính mình, sau đó quyết định hành động. Cô đã thực hiện kế hoạch ăn kiêng và giảm 19kg chỉ trong vòng 2 tháng, trước khi phát hiện ra người yêu đang lừa dối mình.

Dù rất buồn, nhưng Faye đã lấy đó làm động lực để thúc đẩy bản thân tiếp tục hành động. Kết quả là cô giảm thêm 25kg.

Faye bắt đầu quá trình giảm cân của mình bằng cách sử dụng tạ, thực hiện chương trình “Couch to 5K” và kết quả là chỉ trong 10 tháng, cân nặng của cô đã giảm xuống còn 70kg.

Nhân viên bảo hiểm này chia sẻ: “Tôi đã từng nghiện ăn, tôi sẽ ăn không ngừng dù cảm thấy thế nào. Mỗi lần ăn tôi đều cảm thấy thích thú nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Cuối cùng khi tôi nhìn thấy bức ảnh của chính mình, điều đó thật kinh khủng ”.

Faye từng tiêu thụ hơn 3.000 calo mỗi ngày – cô ăn nhiều pho mát, bánh quy, nhiều bữa ăn mỗi ngày. “Tôi thích khoai tây chiên giòn, chúng là món ăn nhẹ yêu thích của tôi,” cô nói. Tôi thường ăn từ 2 gói trở lên mỗi ngày. Một khi tôi đã mở một túi khoai tây chiên giòn, tôi sẽ không thể dừng lại. “

Cô gái sụt 44kg sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình

Faye cho biết hiện tại cô có một thân hình mà cô cảm thấy tự tin.

Faye tuân theo chế độ ăn kiêng 1: 1 “Cambridge Weight Plan”, thay thế các bữa ăn lớn và thói quen ăn vặt không lành mạnh bằng các lựa chọn lành mạnh.

“Tôi bắt đầu chạy, ban đầu rất khó khăn, nhưng tôi bắt đầu nhận thấy sự khác biệt, đặc biệt là với các cơ ở chân. Tôi đã tập các bài tập với tạ và xây dựng sức mạnh để thực hiện chương trình giảm cân‘Đi văng đến 5K’.

“Với chế độ ăn kiêng này, tôi tiêu thụ 800 calo mỗi ngày, ít hơn rất nhiều so với lượng calo trước đây. Thay vì 3 miếng bánh mì nướng và xúc xích cho bữa sáng, tôi sẽ uống một ly sinh tố hoặc súp. Bây giờ tôi ăn uống lành mạnh hơn rất nhiều và tập trung nhiều hơn vào protein. Tôi thực sự thích nấu ăn và thử nghiệm các loại rau xanh tốt cho sức khỏe. ”

Cô gái sụt 44kg sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình

Faye trước khi giảm cân.

Faye hiện đã có bạn trai mới tên là Chris Moore, 35 tuổi, là giám đốc giao hàng công nghệ.

“Cuối cùng tôi đã đạt được mức cân nặng mục tiêu mà tôi có thể duy trì. Rất nhiều bạn bè của tôi đã rất sốc khi thấy tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi cũng không thể tin được là mình đã giảm cân nhiều đến vậy, thậm chí tôi còn phải mua cả một tủ quần áo mới. Một số người nói tôi nên gửi ảnh cho người yêu cũ, nhưng tôi không quan tâm. Tôi làm điều này cho chính mình! ”.

Đăng Dương(Theo Mirror)

Nữ sinh thay đổi sau khi giảm 32 kg

Nữ sinh thay đổi sau khi giảm 32 kg

Sau 5 tháng kiên trì, Thảo Nhi (21 tuổi, sinh viên năm 4 trường Đại học Công nghệ TP.HCM) đã có màn “lột xác” ấn tượng khi giảm cân thành công.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/co-gai-giam-can-toi-44kg-sau-khi-phat-hien-ban-trai-ngoai-tinh-797558.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button