Sức Khỏe

Cô gái khoe được tiêm vaccine Pfizer ‘nhờ quan hệ’, giám đốc BV Hữu nghị nói gì?

Liên quan đến thông tin trên, ngày 20/7, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô xác nhận trường hợp bé gái trên bị tiêm. Vắc-xin phòng ngừa covid-19 tại bệnh viện.

Ông Hà cho biết, từ tối qua, bệnh viện đã nhận được thông tin trên. Qua rà soát, được biết vợ chồng cô gái này đều đã đăng ký tiêm phòng trước đó. Người dự tuyển là giảng viên Học viện Quân y, bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô đang theo học.

Theo ông Hà, trước đó nhân viên của bệnh viện đã tiêm vắc xin AstraZeneca nhưng đã hết. Vì mới có vắc xin Pfizer nên vợ chồng anh chị đã tiêm vắc xin này.

Cô gái lộ ảnh tiêm vắc xin Pfizer 'qua đường tình dục', Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị nói gì? - Đầu tiên

Dòng trạng thái của cô gái VPA “khoe” trên mạng xã hội được tiêm vắc xin Pfizer.

Ông Hà cũng khẳng định không có chuyện hai cô gái trẻ kia cùng chồng không đăng ký mà đi tiêm vì trước đó đã có người đăng ký giúp hai người này. Mặt khác, cả hai không có lựa chọn nào về vắc xin Pfizer.

“Khi tiêm cho hai trường hợp này, trong lọ còn 2 liều vắc xin nên vợ chồng cô gái này đã đi tiêm chứ không phải chọn vắc xin Pfizer như nhiều người đồn đoán. Vì chỉ có một loại nên chúng tôi tiêm loại đó.

Bệnh viện đã yêu cầu bác sĩ đăng ký tiêm cho vợ chồng cô gái giải trình và yêu cầu cô gỡ bài đăng, hình ảnh trên Facebook, đồng thời xin lỗi công khai. Bố của cô gái cũng đã gọi điện xin lỗi ”. Anh Hà cho biết.

Cô gái lộ ảnh tiêm vắc xin Pfizer 'qua đường tình dục', Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị nói gì? - 2

Hai tờ xác nhận tiêm phòng của đôi vợ chồng trẻ từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Trước đó, ngày 19/7, trên mạng xã hội lan truyền một cô gái tên VPA đăng tải thông tin cô được tiêm vắc xin Pfizer nhờ mối quan hệ của “tú ông”.

Cô này viết: “Dịch bệnh ngày càng nhiều, đáng sợ đến cả Astrazeneca cũng làm được nhưng hai vợ chồng chỉ muốn chờ Pfizer về tiêm như ý. Tối qua vừa đọc báo Hà Nội về đường xa, ông nội gọi điện mai lấy. mũi tiêm rồi bé Pfizer được không? Thở phào nhẹ nhõm. Đã hoàn thành mũi 1, thế là cũng yên tâm một chút giữa đại dịch ngày càng đáng sợ. “

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, dòng trạng thái của cô gái trẻ này đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

.

Nguồn: https://vtc.vn/co-gai-khoe-duoc-tiem-vaccine-pfizer-nho-quan-he-giam-doc-bv-huu-nghi-noi-gi-ar625536.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button