Sức Khỏe

Cô gái mọc đầy lông trên mặt sau khi bị chó cắn đứt mũi

Cô Trinity Rowles, 20 tuổi, đến từ Pennsylvania (Mỹ), mắc chứng bệnh chó tấn công vào tháng 9 năm 2022. Đến nay, cô đã trải qua 4 lần phẫu thuật trên khuôn mặt và dự kiến ​​sẽ còn 6 lần phẫu thuật nữa. Nhưng ca phẫu thuật ghép da đã để lại một vết lạ trên mặt Rowles, theo tờ báo Bưu điện New York (Mỹ).

Cô gái mọc lông trên mặt sau khi bị chó cắn - Ảnh 1.

Một chú chó lai Pitbull-Bulldog

Cô bị chó Pitbull-Bulldog lai, con chó cứu hộ của cha cô, tấn công. Anh đã nuôi nó được khoảng 5 năm, cô thường chơi với nó, có khi còn chăm sóc nó.

Trong một lần về thăm bố, cô ấy đã cãi nhau với bố. Khi cô ấy rời đi, con chó lao vào cô ấy và cắn vào mặt cô ấy, sau đó nắm lấy cánh tay cô ấy và kéo cô ấy qua sân. Cha cô đã cố gắng hết sức nhưng không thể bảo vệ cô.

Cô gái mọc đầy lông trên mặt sau khi bị chó cắn - Ảnh 2.

Cần hết sức cẩn thận vì có thể bị chó tấn công

Cô ấy nói rằng cuộc tấn công là “quá bất thường” đối với con chó. Có thể khi hai cha con tranh cãi đã tạo nên bầu không khí căng thẳng và khiến con chó ra tay tấn công.

Cô ấy nói rằng giống chó này rất tình cảm, và việc đặt chúng vào những tình huống xung đột và cảm xúc cao có thể khiến chúng bị kích động.

Rowles bị thương ở mặt, tai và cánh tay. Cô mất rất nhiều máu, phải nhập viện và trải qua 4 cuộc phẫu thuật. Bác sĩ đã dùng da từ đỉnh trán và da đầu để ghép vào mũi của cô, vì vậy bây giờ tóc mọc ra từ da mũi tái tạo trên mặt cô, theo Bưu điện New York.

Hậu quả của vụ việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bà Rowles.

Nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-moc-day-long-tren-mat-sau-khi-bi-cho-can-dut-mui-185230303225219324.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button