Sức Khỏe

Cô gái trẻ bị bao cao su mắc kẹt trong vùng kín

Theo Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, các bác sĩ của bệnh viện Mới đây tiếp nhận một đôi bạn trẻ đến phòng khám vào ban đêm, do sự cố tuột bao cao su và mắc vào vùng kín của bạn gái.

Hẳn là cô gái trẻ bị dính bao cao su vào vùng kín - Ảnh 1.

Cần sử dụng bao cao su phù hợp và đúng cách

Tiếp nhận điều trị cho trường hợp đặc biệt trên, bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp (bác sĩ tại Trung tâm Y học giới tính, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội) cho biết: “Qua khai thác thông tin, bệnh nhân cho biết trong lúc quan hệ tình dục bị tuột bao cao su. dương vật của bạn trai và bị mắc kẹt bên trong. Cặp đôi đã dùng nhiều cách để lấy chiếc bao ra nhưng vô ích”.

Với sự cố của một bạn trẻ, chuyên gia y học tình dục chia sẻ, mong muốn làm mới cuộc sống tình dục là nhu cầu chính đáng của bất kỳ cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, đôi khi công việc mới đó cũng có thể phát sinh những vấn đề không mong muốn.

Để quan hệ tình dục an toàn, các bạn trẻ cần tránh hành vi kích thích quá mức khi làm “chuyện ấy”, tránh quan hệ tình dục quá mạnh, sai tư thế. Ngoài ra, khi muốn dùng thử sản phẩm giúp thăng hoa khi “yêu” thì bạn nên dùng thử để lựa chọn sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh và kích cỡ.

Khi gặp phải tai biến hoặc có những triệu chứng bất thường cần nhanh chóng đến cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám. Điều trị sớm sẽ hiệu quả và hạn chế di chứng hơn.

Các bác sĩ Cũng cần lưu ý khi sử dụng bao cao su, hãy sử dụng bao cao su mới mỗi lần quan hệ tình dục. Trước khi mở gói, luôn kiểm tra hạn sử dụng và đảm bảo không có lỗ thủng trên bao bì. Cách kiểm tra rất đơn giản là bóp túi, nếu thấy xuất hiện bọt khí nhỏ nghĩa là túi bị thủng. Không sử dụng bao cao su khô, rách hoặc dính.

Nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-tre-bi-bao-cao-su-mac-ket-trong-vung-kin-185230304173633133.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button