Giải Trí

Cô gái trẻ diễn ‘xuất thần’ khiến đạo diễn Lý Hải rơi nước mắt

[

Màn biểu diễn 'xuất thần' của cô gái trẻ khiến đạo diễn Lý Hải rơi nước mắt - ảnh 1

Lý Hải dùng từ xuất sắc khi nói về phần thi của đàn em

Tập 7 Mặt điện ảnh lên sóng với sự tranh tài của Trung Huy, Trường Phương, Công Phát trong chủ đề Kỹ năng diễn xuất – Các mặt đối lập song song. Cụ thể, họ đảm nhận một vai diễn với hai tính cách trái ngược nhau để thể hiện sự linh hoạt khi hóa thân. Đảm nhận vai trò giám khảo với vai trò đạo diễn Nhâm Minh Hiềnđạo diễn Lương Đình Dũng, đạo diễn Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Hải.

Trong đêm thi, thí sinh Trương Phương gây ấn tượng với kịch bản Yêu trong ghét. Cô vào vai một người vợ yêu chồng, đau lòng khi anh ra đi nhưng đằng sau đó lại là kẻ chủ mưu gây ra cái chết cho người bạn đời của mình. Với sự biến hóa trong diễn xuất, nữ thí sinh bày tỏ sự phẫn nộ với gia đình chồng nhưng rất ân hận về hành động mình đã gây ra.

Màn trình diễn 'xuất thần' của cô gái trẻ khiến đạo diễn Lý Hải rơi nước mắt - ảnh 2

Trương Phương được khen là thí sinh có kỹ thuật diễn xuất tốt nhất

Giám đốc Lý Hải đã dùng hai từ “xuất sắc” để miêu tả màn trình diễn của đàn em. Anh thổ lộ với mọi người: “Nói thật ở đây lúc nào Lý Hải cũng rơi nước mắt, đó là cảm xúc thật. Tôi muốn chạy đến ôm chầm lấy bạn vì bạn đã tạo nên một câu chuyện mà qua đó tôi không thể rời mắt”. Trong khi đó, Lương Đình Dũng cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của Trương Phương. Môi, tay, chân của cô ấy cử động khá tốt, phải nói là rất thanh tú, như một diễn viên chuyên nghiệp, không phải đến đây để thi ”.

\N

Đồng tình với ý kiến ​​đó, Nhâm Minh Hiền thừa nhận nữ thí sinh khiến anh tin tưởng vào nhân vật mà cô thủ vai. “Tôi đã sử dụng rất nhiều kỹ thuật diễn xuất trong phần trình diễn, không chỉ la hét hay đau buồn. Có những kỹ thuật rất khó đối với diễn viên trên sân khấu mà tôi làm tốt ”, anh chia sẻ.Vũ Thành Vinh nhận xét Trương Phương có kỹ thuật biểu diễn tốt nhất trong tất cả các thí sinh. Ngoài ra, nam giám khảo cũng khuyên nữ thí sinh bình tĩnh hơn vì “là một diễn viên, tôi phải kiểm soát tình hình”.

Màn biểu diễn 'xuất thần' của cô gái trẻ khiến đạo diễn Lý Hải rơi nước mắt - ảnh 3

Người mẫu Công Phát nhận được nhiều bình luận khi hóa thân thành chàng trai với hai tính cách trái ngược nhau

Ngoài Trương Phương, Công Phát cũng để lại nhiều ấn tượng với vai diễn trong tiểu phẩm Yêu và quý. Anh hóa thân thành một người đàn ông với cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ người mình yêu. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài thánh thiện là một sự hiểm độc khó lường. Sống trọn vẹn với nhân vật, người mẫu tái hiện hai bản tính trái ngược nhau của nhân vật, có lúc ác độc, có lúc hiền lành, đặc biệt là đoạn anh phát cuồng vì tình.

Là một gương mặt mới nhưng Công Phát đã thể hiện sự cố gắng của mình để hoàn thành tốt vai diễn. Tuy nhiên, với Lý Hải, điều đó vẫn là chưa đủ. Anh đánh giá đàn em còn khá cứng trong việc thể hiện nhân vật qua hình thể. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Thân hình và gương mặt của bạn, tôi nghĩ cần uyển chuyển hơn một chút”. Đạo diễn Nhâm Minh Hiền thích cách thể hiện của nam thí sinh: “Tôi thích cách bạn cười, nhưng bạn cười quá ít”.Nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-tre-dien-xuat-than-khien-dao-dien-ly-hai-roi-nuoc-mat-post1472462.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button