Tin Tức

Cô gái trẻ liều mình giành giật tài sản từ tay trộm xe

Hiện trường vụ trộm xe máy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h45 ngày 22/1, chị NTath. (20 tuổi, sinh viên năm 2, quê Khánh Hòa) đang ngồi làm việc tại quán cà phê trên đường Man Thiện (phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM) thì bị hai thanh niên đi xe máy đến hỏi. mua cà phê.

Cô gái trẻ liều mình giành giật tài sản từ tay tên trộm xe - ảnh 1

Hai thanh niên dàn cảnh đi mua cà phê để đánh lạc hướng nạn nhân

Tại đây, hai thanh niên này hỏi mua các loại nước rồi bắt chuyện nhằm đánh lạc hướng cô gái để đồng bọn trộm cắp tài sản.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị Th. quay lại kiểm tra xe máy của mình và phát hiện có người khác đã bẻ khóa, trộm xe. Đánh liều mình, chị Th. lao ra đuổi theo, túm lấy thùng sau xe đồng thời tri hô.

Nghi can trộm xe định tăng tốc bỏ chạy thì vấp phải vỉa hè khiến xe bị ngã; Cô gái cũng ngã xuống đường. Nghi can và đồng bọn nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Câu chuyện về cô gái trẻ chiến đấu với nhóm cướp để lấy lại xe máy

\n

“Tôi rất hoảng sợ …”

Hốt hoảng, cô gái đã báo cho chủ cửa hàng và nhờ người thân đưa đi bệnh viện. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh khu vực xung quanh ghi lại.

Cô gái trẻ liều mình giật tài sản của kẻ trộm xe - ảnh 2

Cô gái trẻ liều mình giữ tài sản khỏi tay nghi phạm cướp ô tô

Chiều cùng ngày, trao đổi với Thiếu niên, Chị Th. vẫn còn hoảng sợ khi nhớ lại cảnh tượng Nghi can trộm xe máy, đập đầu xuống đường. Theo chị Th., Nhóm này gồm 4 người đi 2 xe máy, trong đó 2 người dàn cảnh để hỏi mua nước, 1 người trộm xe máy, người còn lại chạy xe máy đứng gần quán cà phê đợi.

“Hai người mua cố tình đánh lạc hướng nên tôi không để ý, khi quay lại, tôi hoảng sợ vì sắp mất tài sản nên cố giật lấy rồi ngã xuống đường. Lúc đó tôi rất hoảng loạn vì Tôi chưa bao giờ bị bắt quả tang như vậy ”, chị Th. kể lại.

Theo chủ quán cà phê, đầu năm 2021, một nhân viên ở đây bị mất xe máy. Sau sự việc sáng nay, chủ nhà hàng cũng đã liên hệ với Công an Hiệp Phú để trình báo. “Anh Th. Mới đi làm được khoảng 1 tháng để có tiền tiêu Tết thì xảy ra sự việc. Dù họ điều khiển xe ô tô ra sau quán vẫn manh động”, chủ quán cho biết thêm.Nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-tre-lieu-minh-gianh-giat-tai-san-tu-tay-trom-xe-post1423691.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button