Video

Cô gái từ chối chàng trai trong show hẹn hò dù ‘anh rất tốt nhưng không rung động’

Cuộc sống 'trong và ngoài thế giới' tại Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống ‘trong và ngoài thế giới’ tại Bệnh viện K Tân Triều

TPO – Bệnh viện K là cứ điểm thứ hai trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phong tỏa để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày kể từ khi 3 cơ sở của Bệnh viện này thực hiện mệnh lệnh ‘nội bất xuất, ngoại nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng sinh hoạt. chữa bệnh và chống lại kẻ thù vô hình được gọi là SARS-CoV-2.

Ngủ trưa bao lâu là đủ?

Ngủ trưa bao lâu là đủ?

TPO – Có thể thấy, ngủ trưa sẽ giúp cơ thể thoát khỏi mệt mỏi, tái tạo năng lượng … Nhưng ngủ trưa quá ít hay quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?

Lên sóng truyền hình tìm bạn tình, thầy giáo bất ngờ gặp đúng người mình đang theo đuổi

Lên sóng truyền hình tìm bạn tình, thầy giáo bất ngờ gặp đúng người mình đang theo đuổi

TPO – Sau 5 mối tình dang dở, chàng huấn luyện viên thể dục Xuân Tùng (39 tuổi) tìm đến chương trình “Ghép tốc độ – Ghép như ý” thì bất ngờ gặp nữ y tá Phan Yến (30 tuổi), cũng chính là cô gái. đang theo đuổi trên mạng mặc dù cô ấy chưa bao giờ gặp mặt. Sau những giây phút trò chuyện và được sự thấu hiểu, động viên của Cát Tường và Hứa Minh Đạt, cả hai đã chính thức bấm nút hẹn hò.Nguồn: https://tienphong.vn/co-gai-tu-choi-chang-trai-trong-show-hen-ho-du-anh-rat-tot-nhung-khong-rung-dong-post1328186.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button