Video

Có gì nóng trong ngày thứ 102 chiến dịch quân sự Nga ở Ukraine?

Các loại vũ khí rằng viện trợ mới của phương Tây cho Ukraine đã lần lượt xuất hiện trên chiến trường, tăng cường hỏa lực cho Ukraine.

Sau thời gian đào tạo dự kiến ​​kéo dài vài tuần Vũ khí tầm xa hiện đại nhất mà Mỹ cung cấp cho Ukraine, tức là nhiều hệ thống tên lửa phóng HIMARS, chắc chắn sẽ có bão lửa trong các cuộc giao tranh. Với tầm bắn lên đến 80km, đây sẽ là một vũ khí tầm xa khiến mọi quân đội lo lắng.

Có lẽ đó là lý do tại sao Lãnh đạo Nga Trong những ngày gần đây đã có những tuyên bố và hành động cảnh báo. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên truyền hình Nga, Tổng thống Vladimir Putin cũng được xác nhận Lực lượng phòng không Nga đang làm rất tốt nhiệm vụ, đã ngăn chặn nhiều cuộc tập kích tầm xa của Ukraine.

\N

Thiếu tướng David Baldwin, chỉ huy Lực lượng Vệ binh Quốc gia California, đã kêu gọi Quan chức mỹ và phương Tây gửi máy bay chiến đấu đến Ukraine “càng sớm càng tốt”, trong đó Mig. đấu sĩ từ thời Liên Xô là “giải pháp” tức thì tốt nhất.

Mời các bạn cùng theo dõi tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine ngày 5/6/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-co-gi-nong-trong-ngay-thu-102-chien-dich-quan-su-nga-o-ukraine-post1465820.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button