Giáo Dục

Cô giáo đánh học sinh bầm mông bị kỷ luật cảnh cáo

Cô giáo đánh học sinh bầm tím mông đã bị kỷ luật - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Trưng Vương, nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: MV

Ngày 17/5, Phòng Giáo dục TP Đà Lạt cho biết, Trường Tiểu học Trưng Vương (phường 2, Đà Lạt) đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh học sinh nhiều nhát khiến học sinh thâm tím mông.

Cụ thể, cô giáo Lê Thị Kim Liên (42 tuổi), giáo viên chủ nhiệm lớp 2D, đã dùng tay cầm thùng rác đánh học sinh nhiều lần. Sự việc xảy ra tại phòng học 302 vào chiều 6/5.

Trong bản tường trình của mình, cô Liên cho biết do PHK nhiều lần học sinh không hoàn thành bài tập được giao và đã liên hệ với phụ huynh để nhắc nhở nhưng tình hình vẫn không có chuyển biến. Vì nóng nảy, cô Liên đã đánh vào mông học sinh.

“Tôi đánh vào mông cháu, tôi thực sự mất bình tĩnh và đánh cháu rất mạnh, để lại vết bầm trên mông. Về đến nhà, mẹ cháu gọi điện liên tục la hét, chửi bới tục tĩu. Tôi xin lỗi gia đình vì cháu không cố ý.” sang, tôi chỉ mong cháu học giỏi nhưng mẹ cháu không nghe, liên tục chửi bới, la hét ”, bà Liên kể lại.

Theo bà Liên, khoảng 15 phút sau, phụ huynh học sinh K. đến nhà đập cửa. Mẹ cháu K. là bà Đỗ Thị Út Giang cầm điện thoại phát trực tiếp lao vào đánh, tát chị Liên.

Theo biên bản ghi lời khai của Công an P.2, ông Phạm Hồng Thái (42 tuổi), chồng bà Út Giang, thừa nhận có việc vợ chồng ông và bà Liên xảy ra xô xát. Bà Liên đánh vợ, vợ ông cũng đánh bà Liên.

Sau khi can ngăn, anh ta bỏ ra ngoài để vợ chồng chị Liên nói chuyện với nhau. Khi anh Thái ra ngoài được một lúc thì có hai người đàn ông khoảng 25-30 tuổi cầm đá xông vào chém tới tấp. Một người đàn ông xông vào đánh vợ, một người khác đánh anh này.

Anh Thái khai nhận, lúc đầu khi bị vợ dùng điện thoại phát trực tiếp trên Facebook, chị Liên đã giật điện thoại của vợ anh. Ông Thái cũng cho biết, con trai ông đã nói với Liên rằng cô đã đánh cháu 10 lần bằng thùng rác.

Ngoài hình thức kỷ luật cảnh cáo, cô Liên không được phân công giảng dạy, làm lớp trưởng ít nhất 6 tháng và hoãn thời hạn xét nâng lương.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/co-giao-danh-hoc-sinh-bam-mong-bi-ky-luat-canh-cao-20210517190157657.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button