Tin Tức

Cô giáo đánh học sinh bầm vai

Nghệ anCô Trần Thị Hà My, giáo viên Trường Tiểu học Diễn Yên 1 (huyện Diễn Châu) đã dùng thước đánh một nữ sinh lớp 3 trong giờ học.

Chiều 11/5, ông Mai Ngọc Long, Trưởng phòng GD & ĐT huyện Diễn Châu cho biết, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Diễn Yên 1 đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày (bắt đầu từ chiều nay) đối với cô. làm rõ hành vi đánh học sinh.

Trong thời gian này, bà Mỹ được yêu cầu tường trình lại sự việc. Trên cơ sở tường trình và quá trình xác minh, hội đồng kỷ luật của trường sẽ đưa ra kết luận trong thời gian sắp tới.

“Chưa có báo cáo chính thức nhưng bước đầu cô Mỹ thừa nhận có dùng thước đánh vào vai học sinh vài cái trong giờ học. Hành động của cô giáo là hoàn toàn sai”, ông Long nói.

Vết bầm tím trên vai nữ sinh nghi do cô giáo đánh.  Ảnh: CTV

Vết bầm tím trên vai nữ sinh nghi do cô giáo đánh. Hình ảnh: CTV

Theo trình báo của phụ huynh, ngụ xã Diễn Yên, tối 10/5, khi tắm cho con gái học lớp 3 thì phát hiện xương bả vai trái của cháu bị bầm tím. Khi được người thân gặng hỏi, em này cho biết đã bị cô giáo Hà My (giáo viên chủ nhiệm) đánh vào lớp Toán sáng cùng ngày vì không học thuộc bài.

Nạn nhân được gia đình đưa đến bệnh viện địa phương khám, ban đầu bác sĩ thông báo bị tổn thương phần mềm. Hôm nay, cô Mỹ và lãnh đạo trường Tiểu học Diễn Yên 1 đã đến nhà thăm hỏi và xin lỗi về sự việc trên. Học sinh bị đánh vẫn chưa đi học lại.

Hải Bình

Nguồn: https://vnexpress.net/co-giao-danh-hoc-sinh-bam-vai-4462108.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button