Video

Cô giáo đưa học sinh đến với “Ngàn năm gấm lụa”Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức: Những quyết định lịch sử "chỉ một"

Bắt đầu nhiệm kỳ của mình vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, sau khi trải qua một thời kỳ chưa từng có, ông Dương Anh ĐứcPhó Chủ tịch UBND TP.HCM tiếp xúc với Báo Thiếu niên để suy ngẫm về những ngày đau thương và chia sẻ những khó khăn, mối quan tâm và định hướng tương lai cho giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố đông dân và sôi động nhất cả nước.Các em học sinh lớp 1 ngày tựu trường với nhiều cảm xúc

Ăn sáng trước cổng trường. Vui vẻ chụp ảnh cùng mẹ. Tự tin bước vào trường. Bẽn lẽn khi gặp cô giáo mới… Đó là vô số biểu cảm của các em học sinh lớp 1, trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM, trong Ngày đầu tiên đến trường vào sáng ngày 22 tháng 8 năm 2022.TP.HCM sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên trong năm nay

Năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tham mưu trình Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chính sách đặc biệt hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập, ngoài công lập và học sinh phổ thông trên địa bàn thành phố.Thí sinh bức xúc vì dừng xét tuyển ngành luật, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói gì?

Nhiều ứng viên đã vượt qua Tuyển sinh‘target = “_ blank” rel = “noopener noreferrer”> chấp nhận luật? “> nhánh luật của Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP. bằng phương thức xét tuyển sớm, bày tỏ bức xúc trước việc nhà trường đột ngột dừng tuyển sinh chuyên ngành này.Học sinh TP.HCM tựu trường khi nào?

Năm học 2022-2023, học sinh các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông, bao gồm giáo dục Trường học chính quy của TP.HCM sẽ tựu trường vào ngày 22/8/2022, riêng học sinh mầm non tựu trường vào ngày 31/8. Kế hoạch trên vừa được UBND TP.HCM ban hành sáng 10/8.Vượt hàng nghìn km đến trường để dự lễ tốt nghiệp

Dù đang học thạc sĩ ở nước ngoài theo Chương trình đào tạo đặc biệt nhưng nhiều sinh viên vẫn vượt hàng nghìn km để đến dự lễ tốt nghiệp đại học – thạc sĩ năm 2022 và nhận bằng của Trường Đại học Văn Lang.Một ngôi trường 5 tầng ở Thành phố Hồ Chí Minh được nâng lên 2 mét bởi

Trường THCS & THPT Đào Duy Anh tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông, Quận 6, có chiều ngang 11,5 mét, chiều dài 31 mét. Tổng diện tích sàn khoảng 350 m2, quy mô 1 trệt, 4 lầu, nặng 3.500 tấn. Nguyễn văn cừ Cao 2 mét để chống ngập lụt.Nhập học 2022: Làm thế nào để đăng ký để chọn được nhập học?

Với mức điểm của các môn thi tốt nghiệp THPT năm nay và điểm sàn của các trường đại học, em nên đăng ký xét tuyển như thế nào?Trẻ học bắn cung: Tại sao không?

Bắn cung không phải là một chủ đề thể thao lạ, nhưng ở Việt Nam nó vẫn chưa phổ biến và được quan tâm nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, đây là môn học tương đối không khó, mang tính cá nhân cao và hoàn toàn phù hợp trong việc góp phần rèn luyện học sinh. kỹ năng cho trẻ em.Tại sao hiệu trưởng trường đại học lại nắm giữ "vương trượng học thuật" khi tốt nghiệp?

Scepter ở trên thế giới Vương trượng được biết đến là một biểu tượng của hoàng gia, nhưng vương trượng cũng là biểu tượng được sử dụng trong các ngôi đền trường đại học ở một số nước Châu Âu. Ý nghĩa của việc mang theo quyền trượng này là gì?Chuyên gia nói gì về trang phục "áo nhung, vòng cổ, vương trượng" gây tranh cãi?

Ảnh Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) Hà nội) đeo dây chuyền, cầm quyền trượng trong lễ tốt nghiệp đang gây xôn xao dư luận. Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội đã yêu cầu nhà trường báo cáo về vấn đề này.Nguồn: https://thanhnien.vn/co-giao-dua-hoc-sinh-den-ngan-nam-gam-lua-va-con-duong-day-ap-van-tho-post1490476.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button