Tin Tức

Cô giáo gây ‘bão’ mạng với giáo cụ trực quan mặc luôn trên người


Với sự phát triển của xã hội và cuộc sống hiện đại, việc tiếp cận với công nghệ của sinh viên ngày càng dễ dàng hơn. Nhưng điều này cũng vô tình tạo áp lực cho chính giáo viên trong cách dạy và truyền tải kiến ​​thức cho học sinh.

Cô giáo gây'bão' mạng với giáo cụ trực quan luôn đeo trên người
Cô giáo gây ‘bão’ mạng với giáo cụ trực quan luôn mang trên người

Mới đây, một nữ giáo viên bất ngờ nổi tiếng trên mạng khi chuẩn bị tiết dạy vô cùng cẩn thận và tâm huyết. Theo đó, đây là một giáo viên dạy môn sinh học, trong một bài giảng lý thuyết về giải phẫu người, thay vì sử dụng mô hình, nữ giáo viên đã có một pha sáng tạo khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Không phải là video thông thường hay mô hình truyền thống, cô giáo mặc nguyên một bộ trang phục có in hình giải phẫu. Đoạn nào thầy giảng luôn cho đến đoạn đó khiến học sinh bên dưới cười ồ, thích thú xem bài không tiếc một phút.

Cô giáo gây'bão' mạng với giáo cụ trực quan luôn đeo trên người
Một nữ giáo viên khác cũng có ý kiến ​​tương tự (ảnh internet).

Chia sẻ về ý kiến ​​này, nữ giáo viên cho biết chỉ muốn học sinh hiểu hơn, hứng thú với tiết học. Việc mặc trang phục tương ứng với các bộ phận trên cơ thể sẽ giúp học sinh dễ hình dung hơn. Đây là một buổi học đầy cảm xúc trước khi để các em chuyển sang mô hình giải phẫu cơ thể người bằng nhựa.

Cô giáo gây'bão' mạng với giáo cụ trực quan luôn đeo trên người

Được biết, phương pháp và ý tưởng dạy học này không phải lần đầu tiên được áp dụng mà trước đó, một giáo viên 43 tuổi có tên Vernocia Duque ở Tây Ban Nha cũng đã thu hút sự chú ý của học sinh với trang phục tương tự. của riêng mình. Sau khi nổi tiếng trên mạng, bộ đồ cũng nhanh chóng được rao bán trên các sàn thương mại điện tử với giá rẻ.

Nếu là bạn, bạn có thích phương pháp giảng dạy này không !?

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button