Giáo Dục

Cô giáo tặng ‘bữa sáng’ kèm lời chúc cho học trò trước ngày thi tốt nghiệp THPT

Ngày 6/7, cô Nguyễn Thị Kim Hảo (giáo viên ngữ văn, Trường THPT) TP. A TucHướng Hóa, Quảng Trị) đã chuẩn bị 100 suất quà cho “học sinh trường THPT A Túc thân yêu”.

Cô Hảo cho biết, những phần quà này là “một bữa sáng” gồm 1 hộp sữa và một gói bánh, trong đó có lời chúc “Cô Hảo chúc các em bình tĩnh, tự tin để vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất nhé”… cho những người sắp bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông ngày mai (7.7).

Cô giáo tặng 'bữa sáng' kèm lời chúc cho học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 1

Lời chúc của cô Hảo dành cho học sinh

Theo cô Hảo, do phải làm nhiệm vụ giám thị kỳ thi ở điểm thi khác nên phần quà này đội T sẽ tặng cho cô.sức mạnh mùa thi của đoàn trường gửi đến tận tay các em học sinh vào sáng 7.7.

\N

Cô giáo tặng 'bữa sáng' kèm lời chúc cho học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 2

Cô Hảo (áo hồng, giữa) cùng học trò

“Hy vọng món quà này vừa giúp các em có bữa sáng đảm bảo trước ngày thi, vừa là món quà tinh thần động viên tinh thần cho các em”, thầy Hào nói.Nguồn: https://thanhnien.vn/co-giao-tang-bua-sang-kem-loi-chuc-cho-hoc-tro-truoc-ngay-thi-tot-nghiep-thpt-post1475472.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button