Giáo Dục

Có hay không việc lộ đề thi môn Ngữ văn? 

Chú thích ảnh
Thông tin từ một tài khoản khá nổi tiếng trên mạng xã hội có tên Kaito Kid.

Trước thông tin nhiều người đặt câu hỏi “Có hay không việc lộ đề thi môn Ngữ văn?”, Đại diện Bộ GD-ĐT khẳng định: Không có chuyện lộ đề thi môn Ngữ văn năm 2022. kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thông tin rò rỉ nổi lên khi một tài khoản nổi tiếng trên mạng xã hội có tên Kaito Kid (tự giới thiệu là “kẻ trộm đề thi THPT quốc gia”) với hơn 150.000 lượt theo dõi, đăng tải: “Cuối cùng thì màn ảo thuật cũng kết thúc. Đề thi chính là “Chiếc thuyền ngoài xa” của Nguyễn Minh Châu nhé mọi người, chúc mọi người ngày mai may mắn nhé.

Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, hình ảnh tờ giấy thi được tung lên mạng trước khi kết thúc môn thi sáng nay là ảnh cắt ghép, không phải đề chính thức. Tuy nhiên, trước những nghi vấn này, Bộ GD & ĐT đã yêu cầu Cục An ninh chính trị nội bộ (A03), Bộ Công an vào cuộc làm rõ sự việc.

“Khi có thông tin bất thường, Bộ GD-ĐT sẽ phối hợp với Bộ Công an để xác minh, điều tra, làm rõ”, vị đại diện này nói.Nguồn: https://baotintuc.vn/giao-duc/co-hay-khong-viec-lo-de-thi-mon-ngu-van-20220707142500338.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button