Sức Khỏe

Có loại nước ép giúp giảm nhanh mức đường huyết

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏebạn đọc cũng có thể xem thêm bài viết: Tập thể dục thậm chí mỗi tháng một lần có lợi cho sức khỏe; Thói quen ngủ khiến bạn già nhanh hơn; Nguy cơ mang thai ở tuổi vị thành niên…

Siêu trái cây giúp hạ đường huyết nhanh chóng

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nutrition Research Những phát triển hiện tại về dinh dưỡngcho thấy bạn có thể giảm lượng đường trong máu chỉ 15 phút sau khi uống nước ép trái cây màu đỏ đẹp mắt.

Bệnh tiểu đường với nguy cơ đường huyết tăng cao nguy hiểm dẫn đến nhiều biến chứng.

Trái cây siêu mát giúp hạ đường huyết chỉ trong vài phút - Ảnh 1.

Có thể giảm nhanh lượng đường trong máu chỉ 15 phút sau khi uống nước ép trái cây màu đỏ đẹp mắt

May mắn thay, bệnh nhân tiểu đường có thể ngăn chặn mối đe dọa của lượng đường trong máu cao bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống của họ. Nghiên cứu cho thấy rằng nước ép trái cây có thể làm điều này một cách mạnh mẽ.

Nhóm nghiên cứu đã xem xét tác động của việc uống một ly nước ép lựu 235 ml đối với lượng đường trong máu. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên trang sức khỏe vào ngày 4.3.

Tập thể dục thậm chí mỗi tháng một lần có lợi cho sức khỏe

Duy trì tập thể dục thường xuyên là thói quen vô cùng quan trọng để cải thiện và duy trì sức khỏe. Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng tập thể dục thậm chí mỗi tháng một lần có lợi cho sức khỏe.

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học College London (Anh) cho thấy hoạt động thể chất thường xuyên là cách tốt nhất để duy trì sức khỏe não bộ khi về già.

Ngay cả việc tập thể dục chỉ một lần một tháng cũng có thể giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ do tuổi già.

Tập thể dục thậm chí mỗi tháng một lần có thể giúp tăng cường sức khỏe não bộ

Tập thể dục thậm chí mỗi tháng một lần có thể giúp tăng cường sức khỏe não bộ

Nhóm nghiên cứu đã phân tích mối liên hệ giữa thói quen tập thể dục và sức khỏe não bộ của hơn 1.400 người. Những người tham gia trả lời các câu hỏi về mức độ thể lực của họ ở các độ tuổi 36, 43, 53, 60 đến 64 và 69. Sau đó, họ được yêu cầu làm một bài kiểm tra. các bài kiểm tra nhận thức để kiểm tra sức khỏe não bộ, bao gồm tốc độ xử lý thông tin và trí nhớ. Kết quả của nghiên cứu này sẽ có trên trang sức khỏe 4.3.

Thói quen ngủ khiến bạn già nhanh hơn

Theo một nghiên cứu mới, thói quen ngủ không tốt có thể khiến bạn già đi nhanh hơn, thậm chí có nguy cơ rút ngắn tuổi thọ.

Báo Mạng Tin Mừng Mới đây, dẫn thông tin từ một nghiên cứu mới của nhóm chuyên gia tại bệnh viện Beth Israel Deaconess (Massachusetts, Mỹ) cho biết: ngủ thực sự quan trọng với quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

Đối với nghiên cứu, nhóm đã phân tích dữ liệu sức khỏe từ hơn 172.300 tình nguyện viên trưởng thành sống ở Mỹ, với độ tuổi trung bình là 50.

Thói quen ngủ khiến bạn già nhanh hơn - Ảnh 1.

Thói quen ngủ không tốt có thể khiến bạn già nhanh hơn, thậm chí có nguy cơ rút ngắn tuổi thọ

Trước đó, những người tham gia được hỏi về thói quen ngủ của họ và được theo dõi trong khoảng 4 năm. Trong thời gian này, hơn 8.600 người đã chết, với 30% do bệnh tim mạch, 24% do ung thư và 46% do các nguyên nhân khác.

Dữ liệu cũng cho thấy khoảng 8% “tử vong do nguyên nhân khác” có thể liên quan đến thói quen ngủ ít nhất. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Mời các bạn xem thêm nội dung bài viết này!

Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-co-loai-nuoc-ep-giup-giam-nhanh-muc-duong-huyet-185230303233620636.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button