Đời Sống

Cô này quen chồng chéo 2-3 người một lúc và đòi xe sang 20 tỷ?


Tỷ phú Hoàng Kiều là gương mặt không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Từng được mệnh danh là tỷ phú người Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới, nhưng người ta chú ý đến Hoàng Kiều không phải vì độ giàu có mà vì anh công khai hẹn hò với Ngọc Trinh vào cuối năm 2016.

Tuy nhiên, mối tình “cháu 27 – chú 72” cũng kết thúc bất ngờ như ý chỉ sau 3 tháng hẹn hò ngắn ngủi. Sau khi đường ai nấy đi, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu của ông, chỉ đến với tình yêu chớp nhoáng.

Tỷ phú Hoàng Kiều livestream tiết lộ lý do chia tay Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh: Từng cặp kè một lúc 2-3 người và đòi đi xe sang 20 tỷ? - Ảnh 1.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thuở còn mặn nồng

Đã 4 năm trôi qua, Ngọc Trinh vẫn chưa công bố bạn trai mới, tỷ phú người Mỹ gốc Việt gần như không quen với bất kỳ mối quan hệ công khai nào khác. Những tưởng mọi chuyện đã vào quá khứ thì bất ngờ mới đây, cư dân mạng lại tìm lại được clip cũ, trong một lần livestream trên MXH năm 2018, tỷ phú Hoàng Kiều nổi giận khi liên tục bị nhắc đến điều tiếng. Ngọc Trinh đích danh và luôn tiết lộ lý do bỏ người yêu này.

Trong clip, nam tỷ phú nhấn mạnh: “Tôi chưa bao giờ biết anh ấy có người tình thứ hai và thứ ba khi yêu tôi. Tôi biết điều đó nên tôi bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết người đó không tốt. Nó nói với tôi ‘anh cần đi xe 20′”. tỷ ‘thì biết rồi. Từ nay đừng nhắc đến Ngọc Trinh nữa “.

Không chỉ vậy, tỷ phú Hoàng Kiều còn tức giận khẳng định “Ngọc Trinh là gì, ở Việt Nam chỉ có Ngọc Trinh thôi sao?”

Tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc tố Ngọc Trinh quen 2-3 người khi yêu và đòi đi xe sang 20 tỷ

Tỷ phú Hoàng Kiều livestream tiết lộ lý do chia tay Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh: Từng cặp kè một lúc 2-3 người và đòi đi xe sang 20 tỷ? - Ảnh 3.

Hoàng Kiều khẳng định có nhiều “trận đấu ngon” hơn “nữ hoàng đồ lót”

Tỷ phú Hoàng Kiều livestream tiết lộ lý do chia tay Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh: Từng cặp kè một lúc 2-3 người và đòi đi xe sang 20 tỷ? - Ảnh 4.

Doanh nhân cho biết khi yêu Ngọc Trinh, anh cũng có 2, 3 người tình khác, đòi mua xe 20 tỷ nên quyết định chia tay.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn tỷ phú Hoàng Kiều liên quan đến chuyện tình ồn ào với Ngọc Trinh, khi nam MC đặt câu hỏi có hay không việc Ngọc Trinh “bắt cá hai tay” trong thời gian yêu anh như lời đồn. của khán giả. Hoàng Kiều yêu cầu MC không nhắc đến tên Ngọc Trinh mà chỉ gọi cô là “cô gái ấy” và khẳng định chuyện tình tan vỡ là do “trùng phùng” chuyện tình của bạn gái. “Đó là lý do tại sao tôi bỏ nó. Tôi biết khi người đó đến với tôi, mọi người đều chửi tôi, chèn ép và chửi bới. Yêu thì chửi, không yêu thì chửi, bỏ thì chửi, chửi rất nhiều ”. Hoàng Kiều từng tiết lộ.

Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định ông là người chủ động chia tay Ngọc Trinh chứ không phải từ phía “nữ hoàng đồ lót”. Vị đại gia cũng nhấn mạnh muốn có hai con với Ngọc Trinh vì nghĩ đến mối quan hệ lâu dài. “Tôi đã rất hạnh phúc khi có người yêu. Tôi muốn có người yêu, tôi vẫn muốn có hai đứa con với Trinh. Tôi nói điều này để anh biết tôi vừa đi”. Hoàng Kiều cho biết thêm.

Mấy ngày nay, cái tên Ngọc Trinh nóng trở lại khi rộ lên tin đồn cô và Lily Chen – ngọc nữ Bolero cặp kè với tỷ phú.

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

Ngọc Tú

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button