Giải Trí

Cô ruột của Phương Mỹ Chi qua đời

Nhạc sĩ Tô Hiệu thông tin ca sĩ mù Phương Quế Như đã qua đời sau khi điều trị bằng thuốc COVID-19. Trước đó, cô đã nhiễm virus từ anh trai mình. Bản thân cô cũng mắc 5 căn bệnh tiềm ẩn.

4 ngày sau khi chết, Phương Quế Như được đưa vào điều trị tại bệnh viện dã chiến cấp 3 TP.HCM. Bệnh tình của bà ngày càng nặng, bà được chuyển đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Tại đây, nam ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 1h15 sáng ngày 16/8.

Cô ruột của Phương Mỹ Chi - ca sĩ Phương Quế Như đã qua đời - 1

Ca sĩ Phương Quế Như.

Ca sĩ Phương Quế Như sinh năm 1974, là ca sĩ dân ca – quê hương. Cô được khán giả biết đến với cuộc đời buồn, bị mù do biến chứng của bệnh tiểu đường nhưng luôn sống nghị lực. Cô là dì ruột của Phương Mỹ Chi, cũng là người thầy đầu tiên dạy ca sĩ hát.

Vừa qua Phương Quế Như đã thu âm một số ca khúc mới như Cảm giác xa em, Khuyết tật, … là sáng tác của nhạc sĩ Tô Hiệu. Cô thường trải nghiệm bản thân qua âm nhạc.

Dù bị mù nhưng Phương Quế Như vẫn dạy học sinh, kiếm tiền bằng chính sức lao động và tình yêu âm nhạc của mình.

.

Nguồn: https://vtc.vn/co-ruot-cua-phuong-my-chi-ca-si-phuong-que-nhu-qua-doi-ar631037.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button