Kinh Doanh

Có sản phẩm bảo hiểm hạn chế tác động của lạm phát không?


Tôi đang định mua bảo hiểm nhân thọ nhưng không biết sản phẩm nào có thể hạn chế tác động của việc mất giá tiền tệ? (Quỳnh Trang, 32 tuổi)

Lạm phát, phá giá tiền tệ và nhiều biến động kinh tế hiện đang là những yếu tố khó kiểm soát. Tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ chưa có một sản phẩm nào có thể giúp khách hàng vượt qua tác động của việc đồng tiền mất giá.

Hiện nay, chưa có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào có thể làm giảm tác động của lạm phát.  Ảnh: GenXPain

Hiện nay, chưa có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào có thể làm giảm tác động của lạm phát. Hình ảnh: GenXPain

Tuy nhiên, thông qua lời khuyên của các cố vấn chuyên nghiệp, đại lý hoặc công ty bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ có thể giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình, cho dù có lạm phát hay không. Ngoài ra, sự linh hoạt trong thiết kế của các sản phẩm bảo hiểm cũng góp phần giúp khách hàng dễ dàng có được hợp đồng như mong muốn.

Khi tư vấn giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ căn cứ vào mục tiêu mà khách hàng mong muốn đạt được trong tương lai để tính toán, lựa chọn sản phẩm và số tiền bảo hiểm phù hợp. Số tiền bảo hiểm này cũng phải tính đến lạm phát, đồng tiền mất giá cũng như các chi phí có thể tăng lên trong tương lai.

Nhờ sự linh hoạt trong thiết kế sản phẩm, trong quá trình tham gia, khách hàng có thể gia tăng số tiền bảo hiểm hoặc thay đổi lựa chọn quyền lợi cho phù hợp hơn, kể cả thay đổi nhu cầu hoặc thay đổi do tác động. của đồng tiền mất giá.

Ngoài ra, các công ty cũng có những sản phẩm với mức phí bảo hiểm tăng dần qua các năm, với tỷ lệ cố định dựa trên số tiền bảo hiểm gốc.

Vũ Quân

Nhà tư vấn bảo hiểmSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button