Giải Trí

Còn 3 ngày để mua vé sớm liveshow trực tuyến của VnExpress

[

Vé siêu sớm 399.000 đồng cho chương trình ca nhạc trực tuyến “In the Mirror” với sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương sẽ được bán đến hết ngày 9/12.

Sau gần 2 tuần mở cửa soát vé siêu sớm, số đầu tiên của show “In the Mirror” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả. Hàng trăm người đã mua vé và háo hức chờ đợi liveshow diễn ra vào ngày 26/12 với phần biểu diễn của ca sĩ Tùng Dương và các khách mời.

Bạn đọc quan tâm có thêm 3 ngày để mua vé siêu sớm với giá 399.000 đồng, trước khi chương trình chuyển sang bán vé thường giá 499.000 đồng từ ngày 10/12.

Các chương trình giảm giá khi mua theo nhóm vẫn được giữ nguyên, cụ thể: nhóm từ 3 đến 5 người được giảm 15%; 6 đến 10 thành viên 20%; 10 đến 20 người được giảm giá 25% và trên 20 người được giảm giá 30%.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu về
chương trình ở đây.

Tùng Dương là gương mặt nổi bật trong số đầu tiên ngày 26/12, ca sĩ chính và khách mời còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Vốn có thế mạnh về dòng nhạc dân gian đương đại, thể nghiệm, trữ tình, cách mạng … Tùng Dương sẽ hoán đổi phong cách và chấp nhận thử thách hát một thể loại nhạc mà anh ít thử nghiệm như nhạc trẻ, nhạc điện tử, dance. hay rap … Ngược lại, các ca sĩ khách mời sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Tùng Dương, theo phong cách phối khí mới.

Tùng Dương là ca sĩ đầu tiên tham gia chương trình ca nhạc trực tuyến In the Mirror của VnExpress.

Tùng Dương là ca sĩ đầu tiên tham gia show ca nhạc trực tuyến “Trong gương” của VnExpress.

“In the Mirror” là chuỗi chương trình âm nhạc trực tuyến đầu tiên của VnExpress tổ chức. Từ “Mirror” có nghĩa như một tấm gương, vì vậy chương trình mang đến cho các nghệ sĩ không gian để thể hiện bản sắc âm nhạc của mình, gặp gỡ những nghệ sĩ có những nét tương đồng nhất định nhưng lại khác biệt. hệ thống, cá tính, màu sắc âm nhạc, phong cách thời trang và phong cách trình diễn … Mỗi số báo sẽ có hai ca sĩ chính và một khách mời.

Được tổ chức trực tuyến, “In the Mirror” là nơi đưa các nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả, xóa nhòa những khoảng cách địa lý do Covid-19 gây ra. Trong không gian của chương trình, các nghệ sĩ được tự do thể hiện cá tính âm nhạc của mình, người nghe được đến gần ca sĩ hơn để nghe họ hát, nghe họ nói về âm nhạc và hơn hết là thưởng thức hàng loạt ca khúc. Bài hát quen thuộc nhưng được phối lại theo cách mới.

Tìm hiểu lịch trình chương trình ở đây.

Thảo Miên

.

Nguồn: https://vnexpress.net/con-3-ngay-de-mua-ve-som-liveshow-truc-tuyen-cua-vnexpress-4399043.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button