Thể Thao

Còn 700 vé miễn phí tham dự Kun Marathon Quy Nhơn

Kun Marathon Quy Nhơn 2022, dành cho trẻ em từ 6-10 tuổi tham gia miễn phí, sẽ đóng cửa đăng ký vào ngày 7/6 hoặc khi 700 vé cuối cùng được bán hết.

1.300 vận động viên nhí trên khắp cả nước đã đăng ký tham gia giải chạy bãi biển Kun Marathon diễn ra vào ngày 11/6 vừa qua. Đây là giải chạy thường niên được tổ chức vào dịp hè tại Quy Nhơn thu hút 2.000 em nhỏ tham dự.

Cha mẹ có thể Đăng kí miễn phí tại đây. Trước ngày đua chính thức, các vận động viên nhí cũng sẽ nhận được một bộ đồ đua hoàn chỉnh bao gồm áo phông, mũ và Yếm.

Các bé có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia Kun Marathon Quy Nhơn.  Ảnh: VM

Các bé có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham dự Kun Marathon Quy Nhơn 2020. Ảnh: VM

Kun Marathon sôi động với đường đua thử thách độc đáo, dành riêng cho các bé từ 6 đến 10 tuổi. Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn một con đường trên bãi cát trắng trải dài để các tay chạy nhí tranh tài, vượt qua các chướng ngại vật và về đích.

Nếu hoàn thành thử thách tại Kun Marathon, họ sẽ nhận được huy chương và vật phẩm về đích. Các bé đạt thành tích tốt nhất trong mỗi lần chạy cũng nhận được những phần thưởng giá trị từ ban tổ chức.

Ngay mùa đầu tiên, giải đã mở rộng cửa đón 1.000 em nhỏ tham dự. Năm nay, được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, bên cạnh đó, thời gian diễn ra giải cũng trùng vào kỳ nghỉ hè nên BTC quyết định nhân đôi số lượng lên 2.000 chỗ để nhiều em nhỏ có cơ hội tham gia. Tham dự, trải nghiệm các cuộc đua và rèn luyện sức khỏe.

Thử thách di chuyển dưới bóng tại Kun Marathon Quy Nhơn 2020. Ảnh: VM

Thử thách di chuyển dưới bóng tại Kun Marathon Quy Nhơn 2020. Ảnh: VM

Kun Marathon Quy Nhơn 2022 là cơ hội để các gia đình trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị tại Quy Nhơn, nơi ba mẹ tham gia chinh phục đường đua bình minh VM Quy Nhơn và các con trải nghiệm. Cuộc thi marathon dành cho trẻ em vui nhộn. Sự kiện giúp các em nhỏ thoải mái vận động, giao lưu, làm quen với bạn bè trên khắp mọi miền đất nước, lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Cha mẹ ghé thăm đây để đăng ký cho con bạn.

Thảo Miên

Nguồn: https://vnexpress.net/con-700-ve-mien-phi-tham-du-kun-marathon-quy-nhon-4468925.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button