Đời Sống

Con bị cô giáo cắt tóc, cha kiện một triệu USD ở Mỹ

Một ông bố ở Mỹ đã đâm đơn kiện và đòi bồi thường một triệu USD sau khi con gái ông bị cô giáo chém ở trường mà không xin phép gia đình.

Ngày 14/9, Jimmy Hoffmeyer, một người cha ở bang Michigan (Mỹ), đã đệ đơn kiện Trường Công lập Mount Pleasant cùng một thủ thư và một trợ giảng ở đó lên tòa án liên bang thành phố Grand Rapids, theo MLive.com.

AP Được biết, người cha cho biết cô con gái 7 tuổi của anh, Jurnee, từng bị phân biệt chủng tộc, cố ý gây tổn thương tình cảm, ngoài ra còn bị hành hung và hành hung.

Học sinh huấn luyện viên gặp gỡ 1 anh ấy

Cô bé Jurnee bị cắt tóc. Ảnh: NBC News.

Theo đó, vào tháng 3, Jurnee bị một người bạn cùng lớp cắt tóc xoăn. Hoffmeyer đã báo cáo sự việc với Hiệu trưởng trường Mount Pleasant, sau đó đưa con gái đến một tiệm salon để chỉnh sửa lại mái tóc cho cô bé và so le.

Hai ngày sau, Jurnee đi học về với mái tóc đã cắt gần hết.

“Tôi hỏi cô ấy, ‘Chuyện gì đã xảy ra vậy? Bố bảo tôi không được cho ai cắt tóc?’ Tuy nhiên, cô ấy trả lời tôi, ‘Nhưng cha, đó là giáo viên’ “, Hoffmeyer nói ở trên AP.

Trong đơn gửi lên tòa án, người cha lập luận rằng nhà trường đã “không đào tạo, giám sát và kỷ luật giáo viên đúng cách. Ban giám hiệu cần phải nhận thức được hành vi sai trái của giáo viên và điều chỉnh các quy định của mình”.

Trong khi đó, về phía Mount Pleasant School, vào tháng 7, chính quyền thông báo đã mời bên thứ ba tiến hành điều tra vụ việc. Kết quả cho thấy nhân viên nhà trường không có hành động thiên vị phân biệt chủng tộc. Cô giáo cắt tóc cho Jurnee đã bị kỷ luật nhưng cô sẽ không bị sa thải.

“Chúng tôi tin rằng việc mời bên thứ ba tiến hành làm rõ là phù hợp và tích cực.

Chúng tôi sẽ mạnh mẽ bảo vệ nhân viên của mình trước những cáo buộc vô căn cứ của ông Hoffmeyer. Chúng tôi sẽ không để sự việc của cậu ấy cản trở sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho mọi trẻ em một nền giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp chúng tự tin vào đại học và thăng tiến trong sự nghiệp ”, tổng trưởng nói.

Học sinh huấn luyện viên gặp gỡ 2 anh ấy

Tóc của Jurnee trước khi cắt. Ảnh: NBC News.

Hoffmeyer cho biết các nhà điều tra đã không phỏng vấn anh ta hoặc con gái anh ta. Ông đã phải chuyển con trai mình đến các trường học và cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện.

Theo Zing

Cô gái tiết lộ với bố mẹ rằng mình là vũ nữ thoát y

Cô gái tiết lộ với bố mẹ rằng cô là vũ nữ thoát y

Sử dụng ứng dụng PowerPoint, cô gái người Mỹ đã mời bố mẹ ngồi lại để tiết lộ bí mật về công việc của mình.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/con-bi-co-giao-cat-toc-cha-kien-mot-trieu-usd-o-my-776140.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button